1,5 tỷ USD chảy vào Cardano trong một ngày; ADA có phải là tài khoản đầu tư tốt hiện tại không?

Tài sản chính phi tập trung (DeFi) Cardano tiếp tục ghi nhận áp lực mua gia tăng tại thời điểm hiện tại.

Cụ thể, trong 24 giờ qua, hơn 1,5 tỷ USD đã chảy vào Cardano, đưa vốn hóa của ADA đạt đỉnh 11,74 tỷ USD trên biểu đồ hàng ngày.

Biểu đồ mở rộng thị trường trong 24 giờ của ADA. Nguồn: CoinMarketCap

– Quảng cáo –

Áp lực mua đáng kể đã tạo ra giá trị của ADA tăng đột biến, giao dịch ở mức 0,32 USD tại thời điểm xuất bản với mức tăng hơn 14% trong 24 giờ. Trong tuần qua, giá của tài sản cũng đã tăng hơn 28%.

Đáng chú ý, sau khi điện trở phản cảm ở mức 0,3 USD, mức này có thể đóng vai trò như một điểm hỗ trợ quan trọng khi ADA tiến lên quan trọng 0,5 USD. Tuy nhiên, tài sản vẫn phải đối mặt với sự không chắc chắn nếu các nhà đầu tư bắt đầu chốt.

Điều đáng chú ý, trong lịch sử, chủ yếu ADA sẽ chuyển động theo xu hướng chung của thị trường; làm đó, đợt tăng giá mới nhất này vẫn còn mơ hồ.

Động lực của ADA có thể được quy định cho một số yếu tố, trong đó sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng có thể là chất xúc tác chính. Chẳng hạn, nền tảng này đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng bền vững của các hợp đồng thông minh. Chẳng hạn, kể từ ngày 1/8, số lượng hợp đồng thông minh của Plutus là 4.803, tăng thêm 780 hợp đồng thông minh chỉ trong tháng 12.

Đồng thời, ADA đã ghi nhận sự gia tăng tích lũy của cá voi, với các nhà đầu tư có giá trị ròng cao đặt vào khả năng tăng giá của mã thông báo.

Hơn nữa, khi năm mới bắt đầu, nhiều hoạt động phát triển hơn có thể sẽ là chất xúc tác cho đà tăng trưởng của ADA. Được biết, mạng lưới đang chờ play action tiền ổn định dự kiến ​​​​vào đầu năm 2023.

Các thành viên trong cộng đồng cũng đang chờ đợi giải pháp khả năng mở rộng Lớp 2 rất được mong đợi Hydra, giải pháp tìm cách cải thiện tốc độ giao dịch với tốc độ thấp và thông lượng cao mà không ảnh hưởng đến phí gas thấp.

Tuy nhiên, mặc dù giá của ADA đang tăng nhưng các dự đoán về giá giảm vẫn được đánh giá cao hơn. Thuật toán máy học tại PricePredictions chỉ ra rằng mã thông báo có thể giao dịch ở mức 0,275 USD vào cuối tháng này.

Xem thêm: Cam nang tiền điện tử 2023: Những phát hiện dữ liệu thú vị và phân tích xu hướng sắp tới

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *