akaBot và WEM APAC trình diễn công nghệ kết hợp siêu tự động hóa Hyperautomation and No Code

Ngày 07/9 vừa qua, akaBot, nhà cung cấp giải pháp tự động hóa bằng robot ảo thuộc FPT Software phối cùng đối tác WEM APAC tổ chức thành công sự kiện trực tuyến The Evince. Tại sự kiện, akaBot và WEM đã diễn ra ảo quản lý robot phát triển với công nghệ Siêu tự động hóa Hyperautomation và nền tảng No Code. Khách mời tham dự có cơ hội được trải nghiệm quá trình tạo ảo robot, tương tác trực tiếp với các chuyên gia đầu hàng về RPA và No-code, cũng như tìm hiểu thêm về giải pháp tự động xử lý đơn toàn diện.

akaBot và WEM APAC trình diễn công nghệ kết hợp siêu tự động hóa Hyperautomation and No Code - Ảnh 1.

Sự kiện The Evince: when Hyperautomation and No-code results of the billing process

Tại sự kiện, anh Trần Quang Tín, Chuyên gia tư vấn giải pháp RPA từ akaBot chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với nền tảng No-code hàng đầu WEM APAC để có thể mang lại nhiều giá trị hơn nữa to client. Qua sự kiện, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp “Mọi người đều có thể tự động hóa”, tất cả mọi người đều có thể bắt đầu tự động hóa hành trình. Sự kết hợp giữa Hyperautomation và No-code có thể cho phép bất kỳ kỳ ai, bất kỳ doanh nghiệp nào bắt đầu tự động hóa hành động, chuyển đổi một số cách dễ dàng và khởi động nhất “.

Ngay trong sự kiện trực tuyến, anh Quang Tín cũng diễn trực tiếp chi tiết phát triển ảo quản lý robot bằng cách sử dụng tính năng No-code của akaBot Studio. Qua hướng dẫn, theo dõi sự kiện có thể dễ dàng tự tạo ảo quản lý robot chỉ sau 4 bước với tác vụ kéo, thả đơn giản. Ngoài ra, giải pháp tự động xử lý hóa đơn toàn diện với akaBot Studio và akaBot Vision tích hợp công nghệ Xử lý tài liệu thông minh (IDP) cũng được akaBot giới thiệu và nhận về phản hồi tích cực từ giả.

Cũng tại sự kiện, các chuyên gia từ WEM APAC đã giới thiệu nền tảng phát triển ứng dụng cho doanh nghiệp No-code. Hệ thống nền tảng được kỳ vọng sẽ tăng khả năng phát triển ứng dụng nhanh hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp truyền thống đồng thời giảm chi phí mua, cài đặt, dịch vụ vận hành, .. xuống một phần ba. Qua đó, WEM APAC cũng hy vọng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp toàn cầu phát triển nhanh quá trình chuyển đổi số và tự động hóa các quy trình.

akaBot và WEM APAC trình diễn công nghệ kết hợp siêu tự động hóa Hyperautomation and No Code - Ảnh 2.

Diễn giả trực tiếp quy trình phát triển ảo quản lý robot với công nghệ Siêu tự động hóa Hyperautomation

Là nhà cung cấp giải pháp siêu tự động hóa tiên phong, mở đường trên trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp, akaBot không ngừng cải tiến sản phẩm cũng như tích hợp nền tảng công nghệ thông minh như công nghệ AI, Machine learning, Xử lý IDP thông minh tài liệu… mang đến một giải pháp tự động hóa toàn diện cho khách hàng. Với message “Mọi người đều có thể tự động hóa” akaBot kỳ vọng sẽ tiếp tục mở rộng các chức năng của thị trường, đặc biệt là các trường thị tại Châu Á và Châu Âu, hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận tự động hóa và chuyển đổi một số easy way, with chi phí hợp lý.

Bắt đầu từ năm 2021, akaBot đã chính thức ký kết hợp tác cùng WEM APAC – nền tảng No Code hàng đầu thị trường Châu Á Thái Bình Dương APAC với mong muốn có thể mở rộng thị trường, mang lại nhiều giá trị hơn to row on the TOÀN cầu. Sự kết hợp độc đáo của No-Code và RPA từ hai đơn vị giúp hỗ trợ nhanh gấp 10 lần tốc độ triển khai các công cụ chuyển đổi số lớn. Trong vòng một năm hợp tác, cả hai cùng hợp tác với nhiều doanh nghiệp yêu cầu, hoạt động trong lĩnh vực CNTT, Ngân hàng, Thương mại điện tử, Sản xuất… với các khách hàng đến từ nhiều trường lớn như Úc, Mỹ, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Anh, Trung Đông, Malaysia, Thái Lan …

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *