Aptos treo tiền thưởng 1 triệu đô la Mỹ để tìm các lỗ hổng nghiêm trọng

– Quảng cáo –

Aptos, một dự án được triển khai bởi các thành viên cũ của dự án stablecoin Diem, đã được công bố giải thưởng lên đến 1 triệu đô la Mỹ để khuyến khích các nhà phát triển tìm ra các lỗ hổng trong mạng blockchain.

Thưởng tiền chương trình áp dụng cho lỗ hổng trong khối chuỗi và must be is in “important” xếp hạng – Cannot give up time is time stop toalitance of the network blockchain, gây thiệt hại và làm mất quỹ.

– Quảng cáo –

Aptos cho biết không áp dụng chương trình cho các cá nhân đến từ các quốc gia bị Bộ Tài chính Hoa Kỳ trừng phạtnot bao gồm các quốc gia như Nga, Iran và Triều Tiên.

Aptos được đồng sáng lập bởi Mo Shaikh và Avery Ching, cả hai đều là thành viên cũ của dự án stablecoin của Meta (trước đây là Facebook) Diem, dự án Diem sắp hoàn thành but đã tạm dừng làm những lo ngại về quy định trước khi đi vào hoạt động.

Aptos được coi là “Kẻ giết Solana” – với ngôn ngữ mã hóa “Move”, nó tuyên bố nó sẽ là blockchain nhanh nhất về giao dịch tốc độ, vượt qua mạng nhanh nhất tại Solana.

Aptos đã được tư vấn bởi các tổ chức đầu tư nổi tiếng bao gồm A16Z, Multicoin Capital, Three Arrows Capital, FTX Ventures, Coinbase Ventures, Binance. Công ty được for is have more value Đô la 4 tỷ.

Aptos vẫn chưa bắt đầu thứ tư testnet – các lần cuối cùng trước khi ra mắt mainnet – dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 8 theo lộ trình của nó.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *