BTC test lại ngưỡng 18.000 USD trước báo cáo CPI

Giá bitcoin hôm nay (1/12): BTC test lại ngưỡng 18.000 USD trước báo cáo CPI

Bitcoin tăng trên 18.000 USD để vượt qua chuỗi 8 ngày ‘chiến thắng’, lần cuối cùng Bitcoin chứng kiến ​​một chuỗi nến xanh dài như vậy là vào tháng 7 năm 2021, trong thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch.

‘Người anh cả’ tiền điện tử đã trải qua tám ngày tăng giá liên tiếp và hiện đã trở lại ngưỡng trên 18.000 USD lần đầu kể từ giữa tháng 12.

– Quảng cáo –

biểu tượng giá bitcoin

Trong 7 ngày qua, giá BTC đã tăng 8,3%, với mức tăng 4,5% trong 24 giờ qua tại thời điểm bài viết.

Các nhà phân tích của Cointelegraph đã dự đoán giá Bitcoin có thể tăng lên 18.000 USD do giá biến động tăng của nó đã gây áp lực lên các quyền chọn hàng tuần trị giá 275 triệu USD hết hạn vào ngày 13 tháng 1, với các tài khoản được đặt. đánh cược được đặt ở mức 16.500 USD trở xuống.

Vào năm 2022, giá của BTC đã giảm gần 65%. Toàn thị trường tiền điện tử đang phải đối mặt với những cơn bão làm nhiều vụ phá sản và sụp đổ trong cùng một năm của các công ty tiền điện tử.

Hy vọng chính của các nhà đầu tư là khả năng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tạm dừng tăng lãi trong quý đầu tiên của năm 2023.

Báo cáo sử dụng lại Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 1 và nó có thể cho thấy liệu nỗ lực của ngân hàng trung ương nhằm mục đích làm chậm nền kinh tế và giảm phát đang đạt được kết quả kết quả như mong đợi.

Unre chắc chắn

Một số nhà giao dịch tiền điện tử lo ngại rằng sự cố suy thoái ở các thị trường truyền thống có thể khiến Bitcoin trở lại mức thấp 15.500 USD.

Chẳng hạn như giám đốc đầu tư của Morgan Stanley, Mike Wilson, đã chia sẻ trên CNBC rằng “Hãy chuẩn bị tinh thần cho một đợt giảm giá theo mùa đông”, ông cảnh báo rằng chỉ số S&P 500 dễ bị tổn thương khi giảm 23 % down but 3.000.

“Mặc dù phần lớn các nhà đầu tư tổ chức nghĩ rằng thế giới có thể sẽ rơi vào suy thoái, nhưng dường như họ không sợ điều đó. Đó chỉ là một sự mất kết nối lớn”, ông nói thêm.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *