Bác sĩ Tô Lan Phương làm giám khảo Miss Grand Vietnam 2022 trong phần thi hiểu làn da

Thứ Sáu, ngày 23/09/2022 08:34 AM (GMT + 7)

Trong phần cuối của trình điều hành tìm kiếm sắc màu đăng quang bảng giá Miss Grand Vietnam 2022, phần thi “Thấu hiểu da” được tổ chức cùng sự góp mặt của Bs. Tô Lan Phương – Bác sĩ chuyên khoa Da liễu tốt nghiệp tại Đại học Y Dược TP.HCM với vai trò giám khảo.


Bác sĩ Tô Lan Phương làm giám khảo Miss Grand Vietnam 2022 trong phần thi hiểu làn da - 1

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Giám đốc Tập đoàn WIR Group và Bác sĩ da liễu Tô Lan Phương tham gia với tư cách ban giám đốc tại vòng thi “Hiểu làn da”

Hành trình tìm kiếm sắc màu đăng quang ngôi vị Miss Grand Vietnam 2022 đang dần dần tiến vào giai đoạn quan trọng nhất trên đường chinh phục vương miện cao quý. Vào ngày 15 tháng 9, Elasten đồng hành cùng ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 tổ chức workshop “Hiểu về các làn da – Bí quyết để các nàng tự tin với vẻ đẹp từ bên trong” tại Sofitel Saigon Plaza với mong muốn những thí nghiệm sinh tham dự có thể duy trì làn da đầy sức sống và tinh thần tràn đầy năng lượng để xuất hiện rạng rỡ tại tất cả sự kiện, mặc định cho cuộc thi đặc biệt của lịch.

Bác sĩ Tô Lan Phương làm giám khảo Miss Grand Vietnam 2022 trong phần thi hiểu làn da - 2

Thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 tham gia thử thách thành người pha chế món ăn uống với Elasten

Một làn da khỏe, hồng hào, căng tràn sức sống sẽ giúp chúng ta trông nom trẻ hơn và trở nên tự tin hơn rất nhiều bởi vì những làn da phản ánh sức khỏe và tâm điểm của mỗi người. Tuy nhiên, phải làm sao để làm đẹp một cách toàn diện và tự nhiên. Chính vì thế, tại workshop ngoài vai trò ban giám khảo trong phần thi “Hiểu làn da” đầy thú vị, CEO Tập đoàn WIR Group Nguyễn Thị Thanh Hoa và Bác sĩ chuyên khoa da liễu Tô Lan Phương sẽ mang đến cho các bạn thí nghiệm sinh kiến ​​thức chuẩn bị khoa học, giải đáp thắc mắc về Collagen và làn da cũng như cách thiết lập hiệu quả.

Bác sĩ Tô Lan Phương làm giám khảo Miss Grand Vietnam 2022 trong phần thi hiểu làn da - 3

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Giám đốc Tập đoàn WIR Group và Bác sĩ da liễu Tô Lan cùng dàn dựng cuộc thi Miss Grand VietNam 2022

Sau cuộc thi, bác sĩ Tô Lan Phương chia sẻ: “Để duy trì trạng thái tốt nhất qua các đặc điểm của cuộc thi không phải là điều dễ dàng nhưng cô gái xinh đẹp này đã được làm. Họ có làn da đẹp, phong cách tự tin và kiến ​​thức làm đẹp cũng rất chắc chắn vì hầu hết tất cả các đội thi đều trả lời rất đúng với câu hỏi của chương trình ”.

Bác sĩ Tô Lan Phương làm giám khảo Miss Grand Vietnam 2022 trong phần thi hiểu làn da - 4

Bác sĩ Tô Lan Phương với vai trò giám sát phần thi của Miss Grand VietNam 2022

Hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh da liễu thẩm mỹ, với phương châm “Tự tin tỏa sáng với nét đẹp của chính bạn”, Tô Lan Phương không phải là bác sĩ đứng sau nên đẹp không tuổi của nhiều phụ nữ Việt mà là người “bạn tâm giao” làn da, sự hiểu biết và tạo ra vẻ đẹp rạng ngời từ bên trong và bên ngoài của mỗi khách hàng. Nhờ những thông tin hữu ích của bác sĩ từ buổi workshop, các thí nghiệm có thể sở hữu những làn da trẻ đẹp, duy trì vẻ đẹp trong hành trình chinh phục vương miện trước.

Bác sĩ Tô Lan Phương làm giám khảo Miss Grand Vietnam 2022 trong phần thi hiểu làn da - 5

Thí sinh đăng ký Miss Grand Vietnam 2022 tại workshop cùng CEO Nguyễn Thị Thanh Hoa và Bác sĩ Tô Lan Phương

Nguồn: https: //tcdulichtphcm.vn/giai-tri/bac-si-to-lan-phuong-lam-giam-khao-miss-grand-vietnam-2022-tro …

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *