CEO Paxful cảnh báo các nhà đầu tư không nên dùng Bitcoin trên các sàn giao dịch

Paxful

Một cá nhân nổi bật trong không gian tiền điện tử đã đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư về những cách tốt nhất để đảm bảo nắm giữ họ.

CEO của Paxful Paxful khuyến khích người dùng chuyển tiền điện tử của họ ra khỏi các sàn giao dịch tập trung.

– Quảng cáo –

Ray YoussefGiám đốc điều hành của Paxful, đã đăng lên Twitter để cảnh báo các nhà đầu tư không nên để tiền điện tử có giá trị cao trên một sàn giao dịch.

Ray Youssef giải thích rằng Paxful bảo vệ tiền của người dùng và anh ấy sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến tiền của khách hàng.

Tuy nhiên, sau đó anh khuyến khích những người giữ bitcoin nên chuyển bitcoin của họ sang ví tự quản lý và chỉ giữ số tiền để giao dịch trên các sàn.

“Trách nhiệm của tôi là giúp đỡ và phục vụ khách hàng. Đó là lý do tại sao hôm nay tôi nhắn tin cho tất cả người dùng của chúng tôi để đề xuất chuyển Bitcoin sang chế độ quản lý tự động. Bạn không nên để tiền thanh toán của mình trên bất kỳ sàn nào, cho dù đó là Paxful đi nữa, hãy chỉ để số tiền nhỏ giao dịch trên sàn” CEO cho biết trong email.

Youssef nói thêm: “Từ lâu mọi người đã tin tưởng đưa tiền cho người khác giữ thay – như chúng ta đã thấy với các Ngân hàng vào năm 2008 và gần đây là với FTX – bạn đang trả tiền của mình cho những người này và đạo đức của họ .”

Giám đốc điều hành của Paxful tiết lộ rằng anh dự kiến ​​sẽ gửi một email như thế này mỗi tuần một lần cho người dùng để nhắc nhở họ tự quản lý bitcoin của mình.

Ngoài ra, email còn bao gồm hai hướng dẫn về cách người dùng có thể tự quản lý bitcoin của họ.

Các nhà sản xuất ví lạnh như Ledger và Trezor báo cáo doanh thu bán hàng và đơn đặt hàng tăng đáng kể kể từ sau sự sụp đổ FTX, doanh thu bán hàng tăng 300% chỉ một tuần sau đó.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *