Classroom of the Elite mùa 3 dự kiến ​​phát hành vào năm 2023

Đoạn trailer của Classroom of the Elite được phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2022 đã tiết lộ bước phát sóng phần 3 đã được xác nhận vào năm 2023.

Không giống như phần đầu, bao gồm ba tập của gốc light novel, mùa thứ hai kéo dài từ tập 4 đến tập 7,5, tổng cộng bao gồm các năm. Phần 3 sẽ bắt đầu từ tập 8 và được phỏng đoán là mùa cuối cùng của Classroom of the Elite vì chỉ còn lại một số tập từ phần 1 của series light novel.

Tính đến tháng 6 năm 2022, MF Bunko J của Media Factory thu thập phần thứ hai thành bảy tập và một tập ngắn. Tác giả của bộ truyện Shogo Kinugasa và họa sĩ minh họa Shunsaku Tomose đang thực hiện tập 8, được thông báo sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2022. Bộ light novel vẫn tiếp tục kết thúc rằng anime có rất nhiều nguồn tư data to cover from.

Vì series anime vẫn trung thành với chương trình của light novel, nên chắc chắn rằng phần 3 sẽ bắt đầu với huấn luyện huấn luyện, một bài kiểm tra đặc biệt mới dành cho các học sinh của ANHS, có nhiều tâm hơn. Hay hơn nữa, bằng cách nhìn vào đội hình của đêm chung kết, có thể mong đợi rằng Arisu Sakayanagi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mùa sắp tới.

Lớp học của Elite mùa 3

Đây là cách Crunchyroll mô tả câu chuyện:

“Kiyotaka Ayanokoji vừa nhập học tại trường trung học Tokyo Koudo Ikusei, nơi mà người ta nói rằng 100% học sinh sẽ học đại học hoặc tìm được việc làm. Nhưng cuối cùng cậu ấy lại vào Lớp 1-D, chứa đầy những điều vấn đề của trường trẻ em.

Hơn thế nữa, hàng tháng, trường thưởng cho học sinh số điểm trị giá 100.000 yên bằng tiền mặt, và các lớp học áp dụng chính sách thông tin trong đó được phép nói chuyện, ngủ và thậm chí là phá hoại trong thời gian học. Một tháng sau, Ayanokoji, Horikita và các học sinh của Lớp D biết sự thật của hệ thống trong trường của họ… ”

Lớp học của những người ưu tú

Sau khi phần cuối của phần 2 được phát sóng, dự kiến ​​rằng Shogo Kinugasa và Studio Lerche sẽ khiến người hâm mộ bất ngờ với những bản cập nhật của phần 3. Thật không may, cả hai đều không tiết lộ bất cứ điều gì liên quan đến ba phần hoặc được đưa ra một công cụ có thể bên ngoài công việc phát hành năm 2023.

>> XEM THÊM: Giải thích về cái kết ‘bí ẩn’ của Jujutsu Kaisen 0

Đầu tiên được phát sóng từ ngày 12 tháng 7 đến ngày 27 tháng 9 năm 2017, và sau bốn năm gián đoạn, phần 2 đã được công bố, phát sóng từ ngày 4 tháng 7 đến ngày 26 tháng 9 năm 2022. Vì vậy , bằng cách suy đoán về mô hình nhất định của các phần trước, có thể dự kiến ​​mùa 3 sẽ khởi động vào tháng 7 năm 2023.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Classroom of the Elite sớm nhất nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *