Cốt truyện tổng hợp bất ngờ trong tập 126

Dúng như những gì trong trailer được phát thành tập 125. Thì câu chuyện sẽ xoay quanh Goh. Cùng MGN.vn tổng hợp lại tập 126.

Sau trận đấu nảy lửa giữa Satoshi and Shirona. The said to again file about the program of Goh (Đi). Đầu tiên chúng tôi đã phát hiện ra điện thoại của Goh đã quên ở khác sạn. Thông qua Điện thoại Rotomchúng tôi sẽ tìm hiểu tất cả tuyệt đối dữ liệu về Dự án Mew cũng như Pokémon của Goh.

Pokemon

Các nhân vật trong Project Mew

Medium open the phone key, has very many but, data is being play a story of Messon (Tiếng sụt sùi). A Pokemon of Gohướt át dễ chịu, lúc nào cũng khóc khi ở dạng Messon. Trong phần cuối của bao nhiêu hành động cũng tiến hành Inteleon.

Pokemon

Một phân cảnh trong anime

Tiếp theo đó là các nhiệm vụ từ trong Dự án Mew. Giới thiệu các thành viên trong Dự án Mew bao gồm các chaser (Grey, Horace, Danika, Quillonand giáo sư dền). Sau đó, tổng hợp thông tin mà Goh đã nhận nhiệm vụ từ Dự án Mew. The end after that is a call from Quillon but was a by Sarunori (Grookey).

Xem Thêm: Pokemon: The Pikachu bí ẩn của Satoshi

Pokemon

Quên điện thoại quên luôn luôn con điện thoại này ở nhà, kết nó phá

Tiếp tục coi lại phần là một giọng nói trong chương trình radio, giọng nói đó là của Ren (a to library in the master of the room Cerise). Reading voice information Renchúng tôi lại biết rõ về một Pokemon đầu tiên của Goh is Hibanny (Scorbunny). Từ việc hai nhân vật lẫn nhau rồi lại tin tưởng vào nhau. Sau đó Hibanny Progressive Aceburn (Cinderace) trở thành Pokemon chủ lực của Goh. Tiếp theo đó Ren nhắc lại các nhiệm vụ trong Project Mew but redirect theo sức mạnh của bạn giữa Aceburn and Goh.

Pokemon

This information through this file we know more about Goh. Đặc biệt là giới thiệu về 3 Pokemon khởi đầu của vùng Galar. Đúng như những gì chúng ta biết thì còn khoảng vài tập nữa là series Pokemon thuộc thế hệ thứ tám sẽ kết thúc, và bắt đầu một chuyến hành trình cho chuỗi mới thuộc thế hệ mới (thế hệ thứ 9 đã được giới thiệu từ đầu năm, trò chơi thông qua chủ đề Pokemon Scralet và Violet). Ngoài ra thông tin cho rằng còn khoảng 10 vài tập nữa, nên có thể là tập hợp để chuẩn bị chia tay vùng đất khi kết thúc. If you want to know more information about Pokemon memory update on MGN.vn nha.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *