Stablecoin USDS lần đầu ra mắt trên XRP Ledger

– Quảng cáo –

Stablecoin USDS lần đầu ra mắt trên XRP Ledger

Stable Corporation, công ty khởi nghiệp Web3 hàng đầu có trụ sở tại Seattle đã công bố ra mắt đồng stablecoin có ký hiệu USDS trên Sổ cái XRP (XRPL). USDS sẽ hỗ trợ sứ mệnh của XRPL Đề xuất cung cấp một nền tảng vững bền và có thể mở rộng cho các cá nhân và tổ chức.

Theo coingape, stablecoin USDS là stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ được giới thiệu trên XRP Ledger. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Stable Corporation và Ripple.

– Quảng cáo –

Đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty blockchain như Stellar, Cardano và Solana, đây là tin tức quan trọng giúp tăng giá của XRP và thúc đẩy sự phát triển của thị trường tiền điện tử.

Đáng lưu ý, stablecoin USDS đã được giới thiệu trên 11 blockchain khác, bao gồm VeChain, Ethereum, Tezos và Solana. Stable Corporation dự kiến ​​sẽ sớm giới thiệu đồng stablecoin trên các blockchain khác.

This user can đúc và đổi USDS thông qua cổng web thức chính thức của Ổn định hoặc sử dụng các ứng dụng Ổn định Ramp được tích hợp vào ví Xumm.

Ngoài ra, khách hàng tổ chức có thể mở tài khoản Prime và đúc/chuyển đổi USDS dựa trên XRPL.

Stable Corporation đã phát triển USDS trong nỗ lực tăng cường niềm tin của công chúng đối với thị trường tiền điện tử và với sự quản lý chặt chẽ của mình, USDS được thế chấp hoàn toàn theo tỷ lệ 1:1.

Stable Corporation cũng cho biết công ty đã hợp tác với một nhân viên kiểm toán hàng đầu của stablecoin của tôi được giao nhiệm vụ cung cấp chứng từ nhận hàng tháng cho các tài khoản lưu trữ tiền pháp định hỗ trợ USDS.

Hiện còn quá sớm để khẳng định rằng USDS có thể phù hợp và cạnh tranh nổi với những gã khổng lồ trong ngành như USDT, BUSD và USDC hay không, điều này chắc chắn phải rất cần thời gian.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *