‘Cửa sổ mở ra’

Sài Gòn FC chiến thắng với tỷ số 2-0 trong trận đấu mà CLB TP.HCM được chơi trên sân nhà. Lần lượt Matheus và Olsen là những thủ thuật được thiết lập để mang lại 3 điểm đánh giá trên sân Thống Nhất.

Highlights TP.HCM 0-2 Sài Gòn: Lee Nguyễn không thể giúp đội nhà thoát thua

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV trưởng Phùng Thanh Phương không giấu được sự vui mừng: “Trận thắng này rất quan trọng. Có thể nói rằng, cánh cửa mở ra cho chúng tôi, dù biết trước đường đi Còn rất dài và khó. Tuy nhiên, kết quả này sẽ nâng cao tinh thần của toàn đội để hướng tới những trận đấu sau.

Ở trận đấu này, tôi đánh giá cao tinh thần tập thể và ý chí kháng cự của toàn đội. Cầu thủ tuân thủ tốt theo đấu pháp của ban huấn luyện. Đến đây, tất cả các nhóm dưới đây đều có cơ hội như nhau, đội tận dụng tốt thì sẽ có thể vượt lên “.

Hạ đẹp CLB TP.HCM, HLV Sài Gòn FC: 'Cánh cửa đã mở ra' - ảnh 1

-HLV Phùng Thanh Phương vui mừng với chiến thắng của Sài Gòn FC

Về phía ban lãnh đạo nâng cấp tiền thưởng từ 1,5 tỉ lệ lên 2 tỉ lệ cho một trận thắng sẽ quyết tâm cao hơn, HLV Phùng Thanh Phương chia sẻ: “Tiền thưởng không phải là vấn đề , quan trọng là Sài Gòn FC hướng tới mục tiêu trụ hạng. Tiền thưởng chỉ là động viên tinh thần cho các cầu thủ sau những gì mà họ đã làm được trong các trận đấu.

N

Với chiến thắng trước CLB TP.HCM, Sài Gòn FC tạm gác lên ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 15 điểm. Việc 3 điểm trước “Chiến đấu đỏ” vào lúc này là rất quý giá với đội bóng của giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức trong cuộc đua trụ hạng V-League.

Hạ đẹp CLB TP.HCM, HLV Sài Gòn FC: 'Cánh cửa đã mở ra' - ảnh 2

Lee Nguyễn có hơn 30 phút thi đấu nhưng cũng không thể giúp CLB TP.HCM thoát thua

Ngược lại, CLB TP.HCM chìm sâu ở đáy bảng với 11 điểm. HLV Trương Việt Hoàng bước vào phòng họp báo với gương mặt thất thần: “Chúng tôi không thể bắt đầu điểm và không ghi được bàn. Còn Sài Gòn FC đã tận dụng cơ hội rất tốt và họ chiến thắng hoàn toàn xứng đáng. Trận đấu thua lỗ này sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm điểm của các thủ thuật. Chúng tôi đang đứng ở cuối bảng và còn 8 trận đấu nữa. Bây giờ, toàn đội chỉ còn cách nỗ lực từng trận, cố gắng để trụ hạng thôi. Tôi nghĩ Nếu bây giờ CLB TP.HCM có một trận thắng, thì tâm trí của đội sẽ tốt hơn trong khoảng thời gian tới “.

Trong trận đấu này, Lee Nguyễn được HLV Trương Việt Hoàng cho ngồi trên băng ghế dự bị và được tung vào sân khi trận đấu trôi qua 2/3 thời gian. Theo đó, tiền bảo vệ Việt kiều chấn thương từ trận đấu trước và chỉ trở lại tập tin từ 2 ngày trước, cựu huấn luyện viên Viettel không quản trị mạng sử dụng anh ngay từ đầu.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *