Cựu CEO của C rút 10 triệu đô la Mỹ trước khi đóng khách hàng tài khoản băng

– Quảng cáo –

Alex Mashinsky, người từ chức giám đốc điều hành của Celsius vào ngày 27 tháng 9, đã rút 10 triệu đô la Mỹ vào tháng 5, vài tuần trước khi C nộp đơn phá sản và đóng băng rút tiền vào tháng 6.

A phát ngôn viên của cựu giám đốc điều hành cho biết anh ta “Has been rút ra một phần trăm tiền điện tử trong tài khoản của mình, phần lớn trong số đó được sử dụng để trả thuế tiểu bang và liên bang.”

– Quảng cáo –

Người phát ngôn thêm rằng Mashinsky và gia đình anh ấy vẫn giữ 44 triệu đô la Mỹ tài sản tiền điện tử bị đóng băng ở độ C sau khi rút tiền, anh ấy đã tự nguyện lộ diện cho UCC.

Celsius đã tạm dừng rút tiền, chuyển đổi và chuyển tài khoản vào tháng 6 làm gì “Oan hồn điều kiện”mặc dù đã nói với khách hàng rằng công ty đã an toàn về tài chính và “tăng tốc nhanh chóng” chỉ vài ngày trước đó.

Celsius đã đệ đơn phá sản theo Chương 11 ngay sau đợt đóng băng này, tuyên bố rằng, do thâm hụt 1,2 tỷ đô la Mỹ kế toán cân bằng table, “If not have a stop to stop, the quick money will allow some customer are the full of the testing khi những người khác ở lại phía sau”.

Dự án Celsius sẽ đệ trình các tiết giao dịch của Mashinsky lên tòa án trong tuần này cùng với các tài liệu khác chi tiết hơn về tình hình tài chính của công ty.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *