Đầu tư đăng ký mất trí vào Bitcoin vẫn là một ý tưởng hay

Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Cynthia Lummis nói rằng người Mỹ nên cảm thấy an toàn khi đầu tư tiền tiết kiệm hưu trí của họ vào bitcoin.

– Quảng cáo –

Chính trị gia này là một trong những người ủng hộ BTC mạnh mẽ nhất ở Quốc hội Hoa Kỳ và ngay cả chí bà cũng là một HODLer.

Sự hỗn loạn trong thế giới tiền điện tử gần đây đã không thay đổi quan điểm của Thượng nghị sĩ Lummis về bitcoin.

In a cuộc phỏng vấn gần đây, cô ấy đã nhắc lại quan điểm của mình rằng việc thêm BTC vào kế hoạch 401(k) may be a good status:

“Vì BTC khác với các loại tiền điện tử khác nên tôi cảm thấy thoải mái với việc mọi người thêm BTC vào trạng thái nghỉ hưu.”

Thượng nghị sĩ Lummis một lần nữa ca ngợi BTC vì tính khan hiếm và giới hạn tối đa là 21 triệu. Theo bà ấy, điều đó sẽ end thúc đẩy tăng giá in the future:

“Đó là niềm tin của riêng tôi, dựa trên sự khan hiếm của BTC.”

Tuy nhiên, vẫn có nhiều chính trị gia Hoa Kỳ không ủng hộ việc đầu tư hưu trí vào bitcoin.

Đầu năm nay, Thượng nghị sĩ Warren đã đặt câu hỏi về quyết định của Fidelity trong việc cho phép các nhà đầu tư đưa bitcoin vào kế hoạch 401(k) của họ.

“Đầu tư vào tiền điện tử vẫn mang tính chất rủi ro cơ bản và chúng tôi lo sợ khi Fidelity công ty hàng triệu khoản tiết kiệm điện tử làm mất trí của người tôi gặp rủi ro này” bà nói vào thời điểm đó.

thượng nghị sĩ đảng cộng hòa chỉ trích xuất Chức năng giới hạn của tôi đã để nước này trượt dài vào cuộc khủng hoảng tiền tệ vào năm tính.

Sự kiện tập trung của BTC có thể mang lại cho mọi người sự việc tự do tài chính và là một hàng rào chống suy thoái nếu điều đó xảy ra.

“Cảm ơn công chúa vì Bitcoin và các loại tiền điện tử khác không phải là sự vô trách nhiệm của các chính phủ ảnh hưởng đến ảnh hưởng – bao gồm cả chính phủ của chúng ta.”

Nhiều năm nay Nghị sĩ Lummis vẫn luôn ủng hộ BTC, thậm chí chí bà còn đầu tư tiền của mình vào tài sản này.

Vào năm 2013, Thượng nghị sĩ đã mua 5 bitcoin when value only 300 đô la and continue mua number BTC value up to 100.000 đô la to the month 8 year.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *