Dogecoin vượt qua Coinbase (COIN) về vốn hóa thị trường

vốn hóa thị trường doge cao hơn coinbase

Dogecoin đã có một hành động đáng chú ý trong những năm qua. Kể từ khi ra đời, đồng meme đã trải qua các giai đoạn khác nhau để có được vị trí như bây giờ. Hành trình ban đầu rất khó khăn đối với DOGE, vì nó chỉ bị trích dẫn là một ‘meme coin’ và không có gì nổi bật hay công nghệ nào.

Tuy nhiên, sự quan tâm của tỷ phú Elon Musk đối với Dogecoin đã nâng giá cao và còn giúp tăng mức độ phổ biến cho meme coin. Với việc Elon Musk tiếp tục quản lý Twitter, khả năng DOGE được tích hợp trên nền tảng truyền thông xã hội cũng được dự đoán là sẽ thành hiện thực.

– Quảng cáo –

Dogecoin đã đạt được một số thành phần quan trọng trong năm qua. Nó đã vượt qua Coinbase (COIN) về vốn hóa thị trường.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, DOGE hiện được xếp hạng thứ tám về vốn hóa thị trường toàn cầu. Giá trị thị trường hiện tại của DOGE tại thời điểm viết bài là 9,9 tỷ USD.

tiền hóa thị trường doge

Trong khi dữ liệu từ Google cho thấy vốn hóa thị trường của Coinbase (COIN) hiện là 8,1 tỷ USD. Do đó, vốn hóa thị trường của DOGE hiện cao hơn 1,8 tỷ USD so với COIN.

tiền hóa thị trường coinbase

Biến hóa thị trường không phải là bất cứ điều gì bên ngoài số liệu đại diện cho tổng giá trị thị trường của một cổ phiếu hoặc tiền điện tử cụ thể. Sự tăng trưởng của DOGE rất đáng chú ý so với Coinbase.

Nếu DOGE được tích hợp trên Twitter, thì chắc chắn đó sẽ là một cú hích lớn đối với Dogecoin. Điều này có thể giúp tăng giá trị và tăng mức độ phổ biến cho đồng xu meme.

Xem thêm: Elon Musk khẳng định tái khẳng định hỗ trợ Dogecoin, nói “Dogecoin to the moon”

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *