Các cá với chuyển hàng trăm triệu đô XRP trong 24h qua

Các cá voi giữ lượng lớn XRP đã chuyển hàng triệu đô $XRP trong vòng 24 giờ qua.

Theo data from cảnh báo cá voikhoảng cách 2 giờ trước, địa chỉ ví: rGun3rrMv9eUmUa2pSHzg1Y2ReppwznB7f đã chuyển 37.000.000 XRP có giá trị gần 14 triệu đô la đến sàn Bitstamp.

– Quảng cáo –

Khoảng cách 16 giờ trước 1 ví địa chỉ của các voi khác cũng đã chuyển 262.394.860 $XRP đến 1 ví khác, lượng XRP có giá trị gần 97 triệu đô la. Tổng cộng trong 24 giờ qua các cá đã chuyển gần 400 triệu $XRP.

Theo Whale Alert, các giao dịch trước đó được cá voi chuyển đến các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Bitso, Bittrex và Bitstamp.

Thông thường, việc cá voi chuyển số lượng lớn token lên sàn CEX có thể là 1 động thái “chốt lời”. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một nỗ lực để tạo ra một đợt sóng lên thị trường và có thể là hành động rút ngắn giá của các cá voi.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá $XRP đang giao dịch ở mức 0,3743$ với khối lượng giao dịch là ~1,2 tỷ đô la, giá XRP đã tăng gần 11% trong 7 ngày qua.

Trong những năm qua cuộc chiến pháp lý liên tục giữa Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Năm 2023 đã đến, nhiều nhà đầu tư XRP mong đợi sự kiện kéo dài giữa Ripple-SEC sẽ được giải quyết trong năm nay.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *