Đơn giản hơn nhiều người tưởng tượng

Có một sự thật ít ai biết, đó là 99% người giàu trên thế giới tạo cơ đồ từ con đường giàu chậm. Như vậy bí quyết giàu có từ con đường này là gì, câu hỏi này đã được chuyên gia Hans Nguyễn – Quản lý cao cấp Đào tạo kênh phân phối Dragon Capital Việt Nam giải đáp trong chương trình Tự do Tài chính số 38 với chủ đề ” GIÀU NHANH HAY GIÀU CHẬM MÀ CHẮC ”.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn của Công ty Tài chính Quốc tế, Quản lý Quỹ đầu tư và danh mục tài sản cho các gia đình thượng lưu, chuyên gia Dragon Capital cho biết:

“Tôi nghĩ bí quyết này thực sự đơn giản hơn nhiều người tưởng tượng. Mặc dù kiến ​​thức chuyên môn về đầu tư tài chính rất nhiều, có rất nhiều cuốn sách nói về đầu tư tài chính, cũng có rất nhiều và đa dạng các công thức, cách làm giàu. Có những cái phức tạp và khó nhưng không phải vì thế mà mình không có cách nào để áp dụng. “

Chuyên gia Dragon Capital chia sẻ công thức đầu tư của người giàu chậm chạp: Đơn giản hơn nhiều người tưởng - Ảnh 1.

Theo anh Hans Nguyễn, thực tế vẫn có công thức để đầu tư rất hiệu quả mà không hề phức tạp, công thức đó được đặt tên là bỏ ống heo 2.0. Lý giải cho cái tên độc đáo này, chuyên gia Dragon Capital cho biết thế hệ 1.0 là thế hệ heo đất, còn gọi là thế hệ 2.0 tại vì nó gần với mọi người bỏ ống, tích lũy tiền.

“Cái khác là khi bạn bỏ tiền trong ống heo đất, bạn bỏ 10 đồng thì sau 1 thời gian số tiền đó vẫn chỉ có 10 đồng. Còn với con heo 2.0 này, ban đầu bạn bỏ 10 đồng thì sau 1 thời gian nó sẽ tăng thêm 11 hoặc 12 đồng “, anh Hans Nguyễn nói.

Anh cũng gợi ý cho mọi người có thể tìm thấy “this heo con” ở chứng khoán trường. Cụ thể là những phương pháp cố định đầu tư như trái phiếu hoặc những loại mang về những lợi ích cố định đều rất hợp lý để áp dụng công thức con heo đất 2.0 này. Theo đó, mọi người có thể kiếm được 8-10% / năm mà rất an toàn và đều đặn.

Chuyên gia Dragon Capital chia sẻ công thức đầu tư của người giàu chậm chạp: Đơn giản hơn nhiều người tưởng - Ảnh 2.

To be easy to the use, chuyên gia Dragon Capital đưa ra ví dụ cụ thể và cho biết rằng cách tư vấn này liên quan đến hệ thống kép lãi suất:

“Nếu bạn có con, năm đầu tiên bạn sinh con, mỗi ngày bạn tặng con mình 1 đô. Cách đầu tư này sẽ cho ra trung bình 10% / năm. Cứ đầu tư như vậy cho đến lúc con 19 tuổi, sau That it will be self-doing cho đến khi 65 tuổi và trở về. 65 x 365, số tiền cộng gộp vào heo là khoảng 24 ngàn đô nhưng con số thu được khi trở về sau 65 năm mà người nhận sẽ tăng lên hơn 100 lần. Điều đó có nghĩa là khi trở về, con sẽ nhận được 2 triệu đô nếu mỗi ngày bỏ 1 đô với cách đầu tư làm sao đạt được 10% trung bình. Cách bỏ heo 2.0 ở đây là bạn chỉ bỏ heo có 24 đô thôi nhưng nhận về hơn 100 lần. Đó là bộ kép sức mạnh. “

Trước phân tích phần của chuyên gia Hans Nguyễn, Host Ngọc Trinh đặt lại câu hỏi: This công thức bất cứ ai cũng có thể áp dụng nhưng tại sao lại ít người làm theo?

Chuyên gia Dragon Capital cười và sử dụng câu nói nổi tiếng của tỷ phú Warren Buffett để trả lời: “Bởi vì không ai muốn làm giàu chậm cả!”

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *