Go + Security giúp cung cấp trải nghiệm Web 3.0 an toàn hơn

Go + Security Engine là công cụ thay đổi cuộc chơi về khả năng bảo mật của web 3.0, giúp người dùng tránh rủi ro trong đầu tư tiền điện tử và định hình lại bảo mật chuỗi giá trị.

Hoạt động của một mạng lưới, cho dù là web 2.0 hay web 3.0, dựa trên bảo mật khả năng.

– Quảng cáo –

Theo Chainalysis, thiệt hại do lừa đảo tiền điện tử đã lên đến 14 tỷ USD trong năm 2021, chiếm từ 6 – 7% tổng giá trị bị khóa (TVL) trong DeFi. Chưa kể đến những công ty và lừa đảo vào người dùng thông thường là không đếm xuể.

Có thể thấy, web 3.0 là mục tiêu mà hacker đang nhắm đến. Mặc dù vậy, ngành vẫn không thể giải quyết vấn đề một cách chặt chẽ.

Hiện tại, có ba loại nhà cung cấp chính bảo mật trong tiền điện tử; gồm: công ty kiểm toán, nền tảng nền tảng dùng để tìm lỗi và công cụ bảo mật. Tất cả đều không cung cấp bảo mật dịch vụ một cách hoàn chỉnh cho tất cả người dùng.

Go + Security là công cụ nhắm mục tiêu giải quyết vấn đề an toàn đối với web 3.0.

Có thể nói, web 3.0 hiện là một vùng xám và người dùng thông thường là nhân viên của các công ty tấn công trọng yếu, hàng lỗi như đánh cắp khóa cá nhân, airdrop scam, thảm pull, trang web / dApp lừa đảo andhentication. Có rất ít dịch vụ bảo mật có sẵn cho người này nhóm.

All all in Go + Security

Go + Security Engine là một cơ sở hạ tầng bảo mật cho Web3. Nó là một open security service nền tảng, không cần cấp phép và hướng đến tất cả các blockchain người dùng nhóm.

Bên cạnh đó, công cụ giải quyết sự không phù hợp giữa cung – cầu của bảo mật thông qua các đầu ra mở về bảo mật khả năng, định hình lại bảo mật chuỗi giá trị bằng cách xây dựng một bảo mật DAO. Đồng thời, cố gắng đạt được bảo mật tính năng mạnh mẽ bằng các phương pháp sau:

  • Xây dựng hoàn chỉnh bảo mật khả năng: người dùng tạo thành một cơ sở dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực. Một tự động bảo mật công cụ được sử dụng để giám sát môi trường thực tế và mô phỏng tất cả các cạnh, mở rộng phạm vi bảo mật tới nhiều loại rủi ro thông qua các chiến lược bảo mật khác nhau .
  • Cung cấp API mở theo yêu cầu: API dịch vụ mở cho các tình huống bảo mật và nhu cầu thực tế của người dùng dựa trên việc hoàn chỉnh mật khẩu.
  • Từ thụ động đến chủ động đánh chặn: thông báo cho toàn bộ mạng ngay thời điểm đầu tiên khi người dùng tiếp xúc với rủi ro và thay đổi mô hình khai thác tài sản của kẻ tấn công.
  • Thiết lập DAO bảo mật cho đồng quản trị và đồng xây dựng: Tất cả mọi người đều là nguồn bảo mật thông tin trực tiếp và có thể cung cấp dịch vụ kiểm toán cho những bên khác. Bất kỳ ai đóng góp vào bảo mật nội dung sẽ được tặng thưởng.

Người dùng có thể có khả năng giám sát rủi ro theo thời gian và nhận được cảnh báo sớm dựa trên chiến lược đã được liệt kê, cho phép họ tránh tối đa những rủi ro về hợp đồng token, rủi ro hợp đồng ứng dụng và khác cơ nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Tính năng Go + Bảo mật dành cho các nhà đầu tư toàn thời gian

Go + Security giúp khách hàng bảo đảm các đầu tư hàng hóa của họ theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi thay đổi từ các loại rủi ro thành số lượng và các loại hợp đồng thông minh với người dùng thân thiện với giao diện.

Bên cạnh đó, Go + còn có một số tính năng giải quyết một loạt các mối đe dọa, hàng không như mã thông báo bảo mật, phát hiện hợp đồng thông minh, cảnh báo hợp đồng thông minh trên chuỗi và hoạt động bảo mật của người dùng .

Phát triển bảo mật mức độ của hợp đồng thông minh trên nhiều chuỗi

Go + support the smart contract on Solidity and Rust. Mã thông báo phát hiện chức năng đã bao gồm ETH, BSC, Arbitrum, AVAX, Polygon và HECO, với hơn 447.000 dự án được phát hiện.

Phát bảo mật cấp độ cho tạp chí phức tạp hợp đồng thông minh

Go + có thể trực tiếp phát trực tiếp bảo mật trên các hợp đồng thông minh phức tạp, hợp đồng thông minh lồng vào nhau, hợp đồng thông minh không theo tiêu chuẩn, hợp đồng đoạn và hợp đồng thông minh không phải mở nguồn mã. Fptshop.com.vn

Phát bảo mật mức độ cho hợp đồng thông minh trong các lĩnh vực khác nhau

Go + đã thiết lập các công cụ tiêu đề có thể cho các chiến lược phát triển đối với hợp đồng thông minh thuộc các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như DeFi, NFT và GameFi.

Ví dụ, đối với GameFi dự án, bằng cách bắc cầu cơ sở dữ liệu và số ngẫu nhiên, Go + cung cấp cảnh báo về các công cụ tấn công có thể xảy ra đối với đồng hoạt động.

Phát hành các vùng bảo mật mức độ cho người dùng

Go + cung cấp cho người dùng tính năng xuất token rủi ro và đăng ký cập nhật thông tin rủi ro chỉ với một cú nhấp chuột. Đồng thời cung cấp bảo mật tính năng ở mọi bước giao dịch và hoạt động của người dùng.

Công cụ cũng hỗ trợ phát hiện các rủi ro khác nhau trong nhiều hợp đồng và có thể cung cấp bảo mật dịch vụ cho một số lượng lớn người dùng cùng một lúc.

Nhất toàn diện bảo mật cơ sở dữ liệu

Hệ thống có thể xác định một cách cực kỳ nhạy cảm với nóng rủi ro và các công ty mới nhất để thiết lập nền tảng mới bảo mật theo yêu cầu của người dùng, bao gồm toàn bộ đời dự án được phát triển hiện.

Hệ thống phát hiện token bảo mật mức độ

Người dùng có thể truy cập gần 30 bảo mật phát hành cho mã thông báo hợp đồng địa chỉ trong ba khía cạnh: đồng bảo mật, giao dịch bảo mật và thông tin bảo mật.

API GO + Security đã được một số ví, biểu đồ và cổng thông tin chấp nhận làm cơ sở hạ tầng bảo mật mới cho Web 3. Với hơn 402.000 token được phát hiện, bao gồm các hệ thống sinh thái ETH, BSC, Polygon, Avalanche, Arbitrum và Heco.

Công cụ tuyên bố được xác định rõ ràng hơn 219.000 token có rủi ro và con số này vẫn đang tăng lên hàng ngày.

Hơn 100.000 API yêu cầu được thực hiện mỗi ngày, server gần 100 triệu người dùng. To find more information about the system is the current token an security token, please access to here.

Roadmap Go + Security: Điều người dùng được mong đợi

Go + target target cung cấp trải nghiệm hoàn toàn an toàn cho người dùng. Để công cụ đưa lên một tầm cao mới, nghiên cứu nhóm đang tìm cách đưa vào hệ thống an toàn hơn. Quy 1 sẽ tập trung vào xây dựng nền tảng phát triển tự động, bảo mật hoàn chỉnh, bao gồm phụ quyền bảo mật hệ thống:

  • Phát hiện thông báo mã hóa
  • Phát hiện hợp đồng thông minh
  • Data Director on string
  • Rủi ro phát triển trong quá trình tương tác của người dùng (ví dụ: trang web / APP lừa đảo)

Bổ sung chức năng nâng cấp gồm:

  • V1 bảo mật API
  • Go Pocket (Warning warning)

Một đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong bảo mật ngành, R&D nhóm của Go + Security đã tung ra nhiều sản phẩm với hơn 100 triệu người dùng. Ngoài kinh nghiệm dày dặn về bảo mật, họ hiểu chính xác loại sản phẩm bảo mật mà người dùng yêu cầu.

Mỗi thành viên nổi bật của nhóm phát triển sản phẩm đều có ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực R&D blockchain. Cho đến nay, họ đã khởi chạy một trang web bảo mật dữ liệu, ví và API Go + Security.

Go + Security cũng đã được BNB Chain #MVBIV select is an in the year of the month of Binance Chain. Nhờ đó mà công cụ có cơ hội nhận được đầu tư trực tiếp từ quỹ BSC 1 tỷ USD. Điều này sẽ giúp Go + phát triển hệ thống bảo mật sinh thái của mình một cách mạnh mẽ hơn.

Tìm hiểu Go + trên mạng xã hội.


Read more:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *