Được chồng chê, tôi rút 100 triệu định đi làm đẹp nhưng lại làm dự án

Anh nửa đùa nửa thật bảo tôi mới hơn 30 mà nhìn như 40 tuổi, mặt phẳng nếp nhăn, quần áo cũng đi mặc định lại một số bộ đến phát chán.

10 năm nay, tôi luôn sống hết lòng vì gia đình. Tôi tiết kiệm tối đa các chi tiết tài khoản cho các cơ quan chỉ để dành cho các ví dụ, vun vén cho chồng con. Show at, kinh tế trong nhà tôi khá ổn định. Tôi cũng có khoảng 500 triệu tiền gửi ngân hàng.

Cứ tưởng chừng chuyện gia đình ổn định, được nhà khen ngợi thì chồng phải trân trọng tôi. Nhưng không, hôm trước, lúc ăn cơm, chồng vô tình buông lời chê bai vợ khiến tôi đau khổ và thương.

Được chồng chê, tôi rút 100 triệu định đi làm đẹp nhưng lại làm dự án 1

Anh nửa đùa nửa thật bảo tôi mới hơn 30 mà nhìn như 40 tuổi, mặt phẳng nếp, quần áo cũng đi mặc lại có một số bộ đến phát chán.

Tôi đề nghị bảo đảm có bao nhiêu tiền, tôi đều dành dụm để lo cho con rồi, anh còn lại hỏi gì nữa? Bất ngờ, tôi bảo mật chồng chất phải biết trau dồi bản thân nữa, đừng để người ta đánh giá anh kết dính với vợ con.

Hôm nay thứ 3, sau khi ăn cơm xong, tôi xin nghỉ buổi chiều rồi đến ngân hàng rút 100 triệu. Lời nói của chồng vàng trong đầu khiến tôi rất khó chịu và đau khổ.

Có tiền rồi, tôi đi dạo mấy cửa hàng trang lớn ở thành phố. Nhưng vào cửa hàng nào, tôi cũng nhìn qua một lượt rồi đi vì giá tiền một bộ quần áo quá mắc. Ngay cả đồ lót cũng có giá bạc, một số tiền quá lớn so với tưởng tượng của tôi.

Thế rồi tôi lại đi vào chợ. Nhưng rõ ràng ràng buộc, hàng hóa so với hàng hiệu là một sự chênh lệch quá lớn. Cuối cùng, tôi trở về tay không, 100 vẫn còn nguyên trong túi xách.

Được chồng chê, tôi vừa muốn tân trang lại chính bản thân mình, vừa không biết nên bắt đầu từ đâu. Hay hơn nữa, nếu bỏ mấy triệu (gần bằng cả tháng) chỉ để mua một bộ quần áo, tôi thấy xót tiền quá. Mong các chị cho tôi lời khuyên.

Theo Phụ Nữ Việt Nam


Root link view
Hide root link
https://phunuvietnam.vn/bi-chong-che-toi-rut-100-trieu-dinh-di-lam-dep-nhung-roi-lai-do-du-20220920145449236.htm

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *