OpenSea điều chỉnh chính sách khi Blur Token tăng 27% giá trị

Giá trị định giá của OpenSea hiện tại là 13 tỷ USD

OpenSea nhấn mạnh sự cạnh tranh ngày càng tăng là lý do tại sao nó phải đưa ra các chính sách mới.

OpenSea, thị trường NFT lớn nhất , đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gạt bỏ Blur, token gốc của Blur đã có khoảng cách tăng 27% in 24 timequa.

– Quảng cáo –

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy khối lượng giao dịch của Blur đã tăng hơn gấp đôi kể từ khi giới thiệu mã thông báo gốc, theo phân tích dữ liệu của Dune.

Ngược lại, thị phần của OpenSea đã giảm khi các nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế.

Để thu hút nhiều người dùng hơn, OpenSea đã đưa ra các biện pháp để giành lại loss section.

Công ty đã triển khai miễn phí 0% trong một thời gian giới hạn và áp dụng tùy chọn mô hình đầu vào của người sáng tạo cho các bộ sưu tập mà không cần phải thực hiện thi trên chuỗi.

OpenSea là thị trường cuối cùng yêu cầu thanh toán tiền bản quyền, nhưng nền tảng này cảm thấy khó khăn khi các nhà đầu tư chuyển sang các lựa chọn thay thế rẻ hơn mà họ không phải trả tiền bản quyền.

Tính đến thời điểm hiện tại, 80% tổng khối lượng của hệ thống sinh thái là trên nền tảng có tùy chọn bản quyền miễn phí và phần lớn khối lượng đã được chuyển sang môi trường không tính phí.

Thông báo đã thu được những phản hồi tích cực. Một số người sáng tạo tuyên bố rằng OpenSea đang khai thác họ và sẽ khai thác người dùng sau khi thu hút họ mà không mất phí.

OpenSea change key by 0 after tensed with Blur

Những người khác suy đoán rằng nền tảng này có thể giới thiệu một cấu trúc có cấu trúc giống như mã thông báo, điều này sẽ thu hút nhiều người dùng hơn nữa.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *