Fed khuyến cáo ngân hàng quan trọng khi sử dụng tiền điện tử làm tài sản chấp nhận

– Quảng cáo –

Fed khuyến cáo ngân hàng quan trọng khi sử dụng tiền điện tử làm tài sản chấp nhận
Michael Barr, Phó chủ tịch giám sát của Fed

Mới đây, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) nói rằng ngân sách hàng hóa cần quan trọng trong việc sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp.

Cụ thể, theo Bloomberg, Fed cho biết tiền điện tử không thể thay thế truyền thông tiền tệ, hãy thực hiện các ngân hàng đó nếu bạn muốn thử nghiệm khả năng sử dụng tiền điện tử, thì cần phải quan trọng hơn, nhất là trong việc sử dụng chúng làm tài sản thế chấp.

Michael Barr, Phó chủ tịch Giám sát Fed, nói: “Các bản thân các đồng tiền điện tử rất dễ bị đánh giá, và đồng thời chúng tôi cũng có một biến đổi mức độ rất mạnh, nên tiền điện tử đó không thể sử dụng in transport system ”.

– Quảng cáo –

Barr nói thêm rằng ngân sách hàng hóa nếu bạn muốn thử nghiệm việc sử dụng công nghệ tiền điện tử, thì tốt nhất chỉ nên làm với quy mô nhỏ và phải kiểm tra chặt chẽ.

“Tiền gửi từ các công ty tiền điện tử luôn có rủi ro cao, các ngân hàng phải nhận thức được vấn đề này. Mặc dù có thể sử dụng stablecoin, cũng không thể bảo đảm rủi ro sẽ giảm trong biến đổi trường đợt, không ai biết trước được khi những rủi ro đó xảy ra ”, ông nói.

Ngoài ra, Phó chủ tịch giám sát Fed nói thêm rằng Fed đang hợp tác với Cơ quan Kiểm soát tiền tệ (OCC) và Tập đoàn Bảo hiểm tiền gửi Liên bang (FDIC) để đánh giá những rủi ro có thể xảy ra nếu ngân hàng chấp nhận sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp.

Đây là lần đầu tiên ông chia sẻ ý kiến ​​của mình về tiền điện tử sau khi đảm nhận nhiệm vụ Phó chủ tịch giám sát tại Fed.

Mới đây BTA BNY Mellon đã đưa tin, một trong những ngân hàng lâu đời nhất ở Mỹ, hiện đã được chấp nhận để mở dịch vụ lưu ký quỹ kỹ thuật số cho các nhà quản lý quỹ truyền thông của mình.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *