‘Gái một con’ Nhã Phương ngày càng lợi nhuận, Mai Thu Huyền đẹp mặn mà

Xuất hiện tại một sự kiện tại TP.HCM, Nhã Phương thu hút ánh nhìn bởi vẻ ngoài mong manh, quyến rũ và diễn viên Mai Thu Huyền xinh đẹp mặn mà.

Diễn viên Nhã Phương vừa tham gia một sự kiện tại TP.HCM. Trọng áo trắng đính hoa, cô đẹp như một nàng thơ, thu hút ánh nhìn của mọi người.
Trong thiết kế đài, Nhã Phương khoe trọn vẹn toàn bộ vai quyến rũ, bờ vai nhỏ và làn da trắng hồng tự nhiên. Vẻ mong manh của diễn viên luôn tạo thiện cảm cho người đối diện.
Nhã Phương ngày càng lợi nhuận sau khi sinh. Cô chia sẻ phong cách mình theo đuổi luôn kết hợp hình ảnh phụ nữ truyền thông và hiện đại, luôn cập nhật xu hướng nhưng vẫn giữ sự nhẹ nhàng, nhẹ nhàng.
Sau sinh con, Nhã Phương nhiều lần vấn đề cân nặng thất thường. Lần tìm thấy, cô xuất hiện với thân hình gầy gò, thiếu sức sống. Nhờ có lực lượng cùng sự hỗ trợ của ông xã, Nhã Phương lấy lại nhan sắc cô bé vốn có.
Diễn viên nói dù bận rộn đến đâu, cô dành thời gian cho các tập thể thao giữ sức khỏe, vóc dáng, đồng hồ làm đẹp da từ bên trong. Nhã Phương luôn uống đủ nước mỗi ngày, tăng cường ăn rau xanh, hoa quả, đắp mặt nạ cấp ẩm, dưỡng chất đều đặn.
Diễn viên, nhà sản xuất Mai Thu Huyền xuất hiện trong đầm liền màu vàng, túi đồng điệu và tóc cao.
Tại buổi tọa đàm về phụ nữ thời đại 4.0 thuộc khổ sự kiện, Mai Thu Huyền trong thời gian dịch, cả gia đình chịu áp lực rất lớn. Từ một người không hiểu công nghệ, chị em thích nghi nhanh với môi trường trực tuyến, tham gia mạng lưới phụ nữ lãnh đạo quốc tế.
“Từ một người không biết Zoom là gì, tôi thường xuyên phải họp trực tuyến, có hôm phải thức đến 2-3h sáng để họp với các thành viên đến từ 14 quốc gia khác nhau”, Mai Thu Huyền cho hay.
Sau 10 năm sản xuất phim, truyền hình chương trình và sự kiện theo cách thức truyền thông, nhờ dịch bệnh, Mai Thu Huyền đi sâu vào nghiên cứu, mới nghệ thuật ứng dụng. Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ, chị đang học đạo diễn và có thể học lên tiến sĩ. “Hãy đầu tư kiến ​​thức, bạn không bao giờ sợ lỗ, mất phí”, diễn viên nói.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *