GALA trấn an đầu tư sau khi bị tấn công

– Quảng cáo –

Gala Games, một công ty trò chơi P2E dựa trên Ethereum, đang cố gắng cố gắng trấn an các đầu tư sau khi một vụ tấn công đối với token GALA của nó làm cho giá trị giảm hơn 20% vào thứ năm.

Theo công ty, tấn công là một biện pháp an ninh mà họ tự gây ra.

– Quảng cáo –

PeckShield block string bảo mật của công ty đã gắn cờ một ví địa chỉ đã được an toàn hơn 2 tỷ đô la Mỹ token GALA, làm lên lo ngại về một mạng công cụ tấn công.

Tuy nhiên, pNetwork, cung cấp hỗ trợ cross string cho GALA, tuyên bố sớm, họ đứng sau sự kiện này.

“Chúng tôi đã nhận thấy pGALA [token GALA được giao dịch qua pNetwork] not have been an more than and to make up the white public antoàn để ngăn pGALA bị khai thác ác ý, ” pNetwork for know on Twitter.

GALA giải thích vấn đề is do “Bad configuration of p.Network”cụ thể là “PancakeSwap group”cho phép người dùng chuyển đổi mã thông báo pGALA với mã thông báo từ Binance Smart Chain (BSC).

Theo công ty phân tích Chainalysis, năm nay đang trên đà trở thành năm lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với các dịch vụ hack tiền điện tử, các chuỗi liên tục sử dụng hơn một nửa số tiền bị đánh cắp.

“Tất cả các token GALA trên Ethereum cũng như tài sản thế chấp đều AN TOÀN”, pNetwork cho biết.

pNetwork sẽ khởi chạy pGALA mới để thay thế. Giá GALA đã phục hồi sau thông báo của pNetwork.

Twitter, Gala Games đã chia sẻ lại các tuyên bố của pNetwork và cho biết mạng “Is not a tấn công, phạm vi hoặc bị khai thác theo bất kỳ cách nào”.

But a Twitter that some user was a hoài nghi về câu chuyện của pNetwork.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *