Combo lộ tuyến Hanseoul – Khắc tinh của mọi loại mụn


Với những ưu điểm vượt trội, combo lộ mụn Blackhead Mask from Hanseoul is is an to the used to use the select to quyết định các vấn đề cám ơn, mụn đầu đen, mụn ẩn.

Combo lộ hàng Hanseoul - Khắc tinh của mọi loại mụn - 1

Diễn viên Mạnh Quân, Ngọc Anh, Ly 98… phản hồi tích cực về sản phẩm

Ngày nay hoạt động chế độ, ảnh hưởng từ môi trường và quy trình thiết lập không đúng cách là một trong những người dẫn đầu nguyên nhân đến các trạng thái cám, ẩn, đầu đen…

Vùng mũi tên là nơi “thường trú” của đầu đen vì đây là khu vực có tuyến bã hoạt động mạnh mẽ nhất nên dễ bị bám bụi và bẩn. Không chỉ vậy, vùng mũi nhọn có cường độ cao hơn các vùng khác nhau vì vùng mũi nhọn, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhiều hơn và yếu hơn các vùng khác da, dễ bị vi khuẩn tấn công hơn.

Sản phẩm phù hợp với làn da Việt

Với tự nhiên nguyên liệu thành phần và các ứng dụng, các công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm Hanseoul vô cùng toàn vẹn và phù hợp với các làn da Việt.

Không những vậy combo lộ Blackhead Mask và serum Skin Balance hiện đang được phổ biến rộng rãi trong giới nghệ sĩ Việt Nam. Rất nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng như: Diễn viên Mạnh Quân, Ngọc Anh, Ly 98… đã sử dụng và cho phản hồi tích cực về sản phẩm.

Ngoài ra combo lộ mụn còn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên fanpage và nền tảng xã hội liên quan đến làm đẹp.

Combo lộ hàng Hanseoul - Khắc tinh của mọi loại mụn - 2

PGS.TS Nguyễn Duy Hưng chia sẻ về combo lộ hàng Hanseoul

Bộ sản phẩm được chính chuyên gia da liễu PGS.TS. Nguyễn Duy Hưng đánh giá tốt về sản phẩm.

Combo lộ hàng Hanseoul - Khắc tinh của mọi loại mụn - 3

Hiện đại công nghệ ứng dụng

Combo Blackhead Mask được tiến hành và sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế. Công nghệ sản xuất mỹ phẩm của Hanseoul là công nghệ khép kín chất lượng cao, bảo đảm an toàn hiệu quả trong từng sản phẩm.

Combo lộ hàng Hanseoul - Khắc tinh của mọi loại mụn - 4

Cùng với combo đó Blackhead Mask được nghiên cứu sản xuất trong nước kết hợp với nghiên cứu sinh chuyên ngành đầu tiên của Hàn Quốc trình độ chuyên môn cao luôn cập nhật các thành phần mới xuất hiện lại hiệu quả tối ưu cho sản phẩm phẩm.

Combo Mặt nạ trị mụn đầu đen lộ tuyến và Serum dưỡng Skin Balance trước khi được đưa vào sản xuất và phân phối ngoài thị trường đã được thử nghiệm lâm sàng và tối ưu hóa chất lượng đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất phù hợp với da Việt .

Nhập khẩu lành tính dữ liệu thành phần từ Châu Âu

Combo lộ hàng Hanseoul - Khắc tinh của mọi loại mụn - 5

– Axit salicylic: Khả năng kháng khuẩn, làm sạch dầu của BHA.

– Dịch chiết xuất trà xanh: Giúp công việc lộ ra hiệu quả cao nhất, không chỉ loại bỏ mụn đầu đen, mà còn loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn dư trên da, nhờ đó mà có thể làm được chu trình thành nhân. bít lỗ chân lông.

– PVA, PVP: Các PVA phân tử, PVP is polyme are polyme are polyme are polyme with the feature of life, is many used in y tế: thay thế áp lực, kính áp, sản xuất viên uống nhờ các kết nối tốt, an toàn không độc. tính. Các polyme có thể so sánh như tấm đan xen, gồm rất nhiều sợi len liên kết với nhau, tạo sức dẻo, sức dẻo rất tốt. Nhờ đó, khi sử dụng PVA, PVP trong sản phẩm nó đóng vai trò như các ngón tay để bảo quản và cám dỗ, đầu đen, sau khi tạo ra các liên kết dẻo dai. kéo nhân sự ra ngoài → nhờ đó mà làm sạch được đầu đen, lỗ chân lông dễ dàng mà không ghi lại hay làm rộng hoặc lỗ chân lông.

– PHA (Gluconolactone): Là thế hệ thứ 3 của các công thức tẩy tế bào chết: AHA, BHA. PHA có sinh vật gốc nguồn (có Ecocert chứng nhận: tổ chức chứng nhận sản phẩm sở hữu lớn nhất thế giới, chứng nhận vũ trụ) có khả năng làm sạch tế bào chết, bụi bẩn và thông thoáng lỗ chân lông, tác dụng tương đương với AHA, BHA nhưng nhẹ nhàng hơn nhiều, ngoài ra còn có tác dụng giữ ẩm, chống viêm, chống oxy hóa nên thích hợp với cả da nhạy cảm.

– Dịch chiết xuất hoa nghệ tây: Thành phần key cho dưỡng da, làm mềm da là chiết xuất hoa nghệ tây chứa chất chống oxy hóa 3,8-dihydroxy-1-methylanthroquinone-2-carboxylic, is for is Ưu điểm hơn vitamin E. Giúp da được nuôi dưỡng nuôi dưỡng, sáng.

– Diếp cá xuất khẩu, chiết xuất Kim Ngân Hoa, loại xuất bì, … giúp kháng khuẩn da vùng, giúp làm sạch da vùng, loại bỏ môi trường thuận lợi của vi khuẩn, nhờ đó góp phần ngăn chặn và làm giảm sự quay trở lại.

Combo lộ hàng Hanseoul - Khắc tinh của mọi loại mụn - 6

Với các thành phần và công dụng của từng loại combo lộ ra Mặt nạ trị mụn đầu đen và Serum dưỡng Da sẽ hoạt động theo cơ chế hoàn toàn mang lại hiệu quả giúp: Lấy sạch nhân mụn đầu đen, cám ơn mà không gây tổn thương lỗ chân lông; Kháng khuẩn, làm sạch dầu trên da; Tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, làm sạch bụi bẩn, bã nhờn trên da; Duy trì độ ẩm, làm mềm mịn da; Cân bằng pH da; Dưỡng ẩm mềm và se lỗ chân lông.

Combo Mặt nạ trị mụn đầu đen lộ tuyến và Serum Cân bằng da hứa hẹn sẽ đạt được những hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/combo-lot-mun-hanseoul-khac-tinh-cua-moi-loai-mun -…

(Người đưa tin).

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *