Gội đầu đúng cách: Tưởng chừng dễ nhưng lại là giới hạn dễ mắc kẹt!

Gội đầu tưởng chừng như một công việc đơn giản, nhưng lại làm cho nam giới dễ dàng đối mặt với các vấn đề về tóc và da đầu nếu thực hiện sai cách. Bạn có tự tin rằng mình đã thực hiện đủ và đúng những bước gội đầu có cần thiết hay không? Cùng Đẹp 365 giải đáp những thắc mắc này ngay trong bài viết bên dưới nhé!

1. Sử dụng lượng dầu gội vừa đủ

Không phải dùng nhiều dầu gội đầu thì mới là đầu gội đầu đúng cách cho nam giới. Vì nếu sử dụng quá nhiều, bạn sẽ khó mà làm sạch hết chất lượng xà phòng trên tóc. Với lượng dầu gội đầu lại trên da đầu sẽ tạo cơ hội cho hình ảnh thành và phát triển. Bên cạnh đó, của bạn da đầu sẽ đối mặt với bí mật trạng thái đầu, khiến cho tóc yếu dần và dễ rụng. Do đó, tùy chọn lượng tóc của mỗi người, bạn nên cân bằng lại lượng xà phòng phù hợp trong mỗi lần gội đầu.

gội đầu đúng cách cho nam

2. Sử dụng nước mát hoặc nước ấm để gội đầu

Một trong những quan trọng lưu trữ để gội đầu đúng cách cho nam giới đó là không dùng nước nóng vì điều này có thể làm mất đi lớp dầu tự nhiên và làm cho tóc trở nên xơ cứng như giảm trầm trọng hơn. Vì lẽ đó, bạn nên tiến hành gội đầu bằng nước mát hoặc nước ấm, trong khoảng 30 – 40 độ C để bảo vệ mái tóc và da đầu của mình.

gội đầu đúng cách cho nam

3. Massage da đầu nhẹ nhàng

Trong quá trình gội đầu, bạn không nên chà xát quá mạnh vì điều này có thể làm cho phần đầu của bạn bị thương. Nghiêm trọng hơn, đầu phần có thể sẽ phải đối mặt với yếu tố trạng thái, tóc bị suy yếu hoặc nhiễm trùng da đầu. Vì vậy, cách tốt nhất để gội đầu là dùng lòng bàn tay xoa nhẹ lên tóc.

gội đầu đúng cách cho nam

4. Sử dụng dầu gội đầu dành riêng cho giới hạn

Nhiều người thường nghĩ là nam giới và nữ giới có thể sử dụng chung một loại dầu gội nhưng sự thật thì không phải như vậy. Thực chất, nam giới có sự khác biệt đáng kể về chất lượng da đầu và thường đối với nhiều công thức hơn với giới nữ như: nhiều gàu gấp 2 lần, nhiều đặc điểm hơn 1,6 lần và nhiều vi ” give gàu hơn 5 lần *.

Do đó, nếu dùng chung dầu gội với giới nữ, các vấn đề về da, gàu sạch hoặc một đầu sẽ không thể giải quyết cách thức được. Chính vì vậy, bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dầu gội đầu dành riêng cho nam với công thức giúp giải quyết các trạng thái đầu tiên, ngăn gàu cũng như các bệnh lý da đầu hiệu quả.

Được định danh là dầu gội đặc biệt là dầu gội dành riêng cho đầu nam giới 1 thế giới, dầu gội Clear Men Cool Sport Bạc Hà sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn giúp phái mạnh đánh bay gàu, gội và vi khuẩn với công thức sạch gàu 3X sức mạnh ** độc quyền của Clear Men. Cùng với đó là hàm lượng dưỡng chất từ ​​Vitamin B3, Glycine, Taurine và Dầu hoa hướng dương, giúp tăng cường sức mạnh cho đầu nam giới, trả lại mái tóc sạch, ngăn gàu quay trở lại trong suốt 24 giờ.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp tăng cường sức mạnh thơm nam tính trên tóc suốt 24 giờ, cùng 3 tầng bạc hà mát sẽ giúp nam giới “giải nhiệt” da đầu những người cùng sở thích. hoạt động. Hãy mua ngay Clear Men Cool Sport Bạc hà TẠI ĐÂY!

Với hướng dẫn gội đầu đúng cách dành cho nam giới mà Đẹp365 có gợi ý bên trên, hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng thiết lập mái tóc của mình tại nhà, tạm biệt những vấn đề về tóc và da đầu thường gặp. Đừng quên lựa chọn dầu gội Clear Men Cool Sport để đạt được hiệu quả một cách tối ưu nhé!

* Theo nội dung nghiên cứu từ Unilever

** Đến từ 3 lợi ích sản phẩm: lau sạch, đánh bay mồ hôi và vi khuẩn

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *