Gu thời trang thu đông khắc phục khuyết điểm, tôn lên khí chất của phái đẹp

Chúng tôi biết rằng, phối đồ cần phải phù hợp với thân hình, khí chất và tuổi tác, nhất là với phụ nữ sau 40 tuổi. This age is not young, old is also not, nên cần chọn trang phục thế nào để phù hợp với độ tuổi, vừa mang nét trẻ trung.

Theo nguyên tắc, trong mùa thu, chị em không nên mặc định nhiều áo len, mà hãy tham khảo 3 mẫu áo vừa điệu, vừa trẻ trung và cực thoải mái dưới đây nhé!

1. Áo sơ mi voan thanh lịch

Lý do chính để giới thiệu áo sơ mi voan là chất liệu mỏng nhẹ, rất phù hợp với nhiệt độ của mùa thu, mặc định vào người rất thoải mái và thanh lịch. Mặc định áo sơ mi có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng, thanh lịch mà vẫn quyến rũ.

Áo sơ mi voan bạn có thể mặc định một mình hoặc nếu thời tiết se lạnh, bạn có thể kết hợp với một số loại áo khoác bên ngoài. Bật mí cho bạn rằng cardigan rất phù hợp để phối với sơ mi voan.

Phong cách này vừa trẻ trung mà vẫn không làm mất đi tính cách của bạn nữ. Kiểu áo sơ mi nữ thiên về nhẹ nhàng, trí tuệ và cũng là kiểu áo nữ tính, những ai thích kiểu áo này thì bạn không nên bỏ qua nhé.

2. Áo len mỏng

Không thể bỏ áo len trong mùa thu đông. Ai cũng thích áo len cổ lọ vì chất liệu và ấm áp, nhẹ nhàng với những chiếc áo len nặng nề, nên hợp hơn với những người chị theo đuổi thoải mái.

Loại áo len ấm áp này không chỉ đáp lại sự thay đổi của nhiệt độ dù là mùa thu hay đông mà khi mặc lên người rất dịu dàng và trang trí, quan trọng là rất đẹp.

Áo len mỏng bạn nên chọn chất liệu tốt như lông – chất liệu ấm mà lại không dày, nên mặc định lên người không bị bí, mang đến cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng cho người mặc định.

Nếu chọn áo len trễ vai, bạn nên chọn người mặc theo phong cách của mình. Một chiếc áo len vừa có thể điều chỉnh tỉ lệ của bạn, nhờ đó mà giúp chị em gầy hơn.

Đặc biệt, áo cổ lọ không nên quá cao sẽ làm mất độ thoát của người mặc định. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn áo cổ lọ hoặc chữ V để tạo cảm giác thanh thoát, thon gọn.

3. Cá tính áo

Những người quý cô theo đuổi cá tính nên phối áo sơ mi sọc. Chiếc áo sơ mi cá tính và thời trang này có thể dễ dàng thể hiện sự sành điệu về thiết kế. Khi nó mặc định, kết hợp các đường nét yếu tố có các màu sắc khác nhau và các hướng khác nhau có thể làm tăng tính chất của bạn.

Tuy nhiên, nên sử dụng những đơn giản áo sọc, không nên quá cầu kỳ sẽ làm rối mắt và buồn mắt. Hơn nữa, nên ưu tiên những chiếc áo sọc ngang, vì kiểu này sẽ giúp bạn nhìn thấy gầy hơn.

Trên đây là những phong cách phối đồ mùa thu cực chất, phong cách mà vẫn nhẹ nhàng, nữ tính. Hãy tham khảo để tìm cho mình những bộ đồ ưng ý nhất nhé!

Hạ Thảo

‘Danh sách đen’ 3 điểm sản phẩm, không dùng khi trời lạnhTrang điểm vào mùa lạnh cần có một đặc biệt phương pháp nếu không sẽ gây hại cho da của bạn, đặc biệt là không được sử dụng 3 sản phẩm dưới đây

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *