Guide to the general link run Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022

(HNM) – Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng – Vì hòa bình là sự kiện thể thao mang ý nghĩa chính trị – xã hội giàu truyền thống, do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo, Báo Hànộimới, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đồng tổ chức. Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 2-10, tại không gian đi vào khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận. Kịp thời thông tin đến khi bạn đọc về công ty tổ chức giải, từ hôm nay (26-9), Báo Hànộimới mở chuyên mục “Hướng tới chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022” .

Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng – Vì hòa bình luôn là sự kiện thể thao mang ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, vận hành viên chuyên nghiệp và không chuyên trong và ngoài nước.

Nhân lên ý nghĩa truyền thông chạy

(HNM) – Năm 2022 đánh dấu sự trở lại của Giải chạy Báo Hànộimới – Vì hòa bình sau hai năm không tổ chức ảnh hưởng của dịch vụ Covid-19. Hiện tại, giai đoạn 1 – thi đấu tại cơ sở và chung kết cấp quận, huyện, thị xã của Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022 đã gần hoàn thành, với sự tham gia của hàng trăm lượt người. Tất cả đều cho sức lan tỏa, ý nghĩa rộng lớn của giải pháp vận hành hệ thống truyền thông trong các tầng lớp nhân dân Thủ đô.

Lan tỏa tinh thần thể thao

Giải chạy Báo Hànộimới – Vì hòa bình, giải đấu truyền thông bậc nhất của Thủ đô với lần tổ chức đầu tiên vào năm 1973, đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều thế hệ người dân Hà Nội. Năm nay là năm thứ 47, Giải chạy Báo Hànộimới – Vì hòa bình được tổ chức.

Theo Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Phạm Xuân Tài, ngay sau lễ phát động “Hà Nội đếm ngược 31 ngày hướng tới SEA Games 31, phát động toàn thành phố thực hiện nếp sống văn minh, trang trí, bảo vệ sinh môi trường, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022 ”vào ngày 11-4-2022, các quận, huyện, thị xã đã triển khai tổ chức giải run database, mount with Đại hội Thể dục, thể thao ở cùng cấp, thu hút hơn 170 nghìn người tham gia.

Tính đến ngày 25-9-2022, toàn thành phố có 28/30 đơn vị tổ chức xong cuộc thi chung kết cấp quận, huyện, thị xã. Dự kiến ​​đến ngày 28-9, sẽ kết thúc chung kết cấp quận, huyện, với khoảng 7.500 vận động viên tham gia thi đấu.

Trưởng phòng Quản lý thể thao (Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội) Đinh Văn Luyến cho biết: “Giải chạy Báo Hànộimới không chỉ là giải đấu thể thao, mà là cơ sở để đánh giá tình hình tập luyện trong các trường học, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Cũng vì vậy, mới có sức sống lâu dài và luôn nhận được sự quan tâm của các đơn vị như vậy… ”.

Còn lại theo giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Gia Lâm Nguyễn Ngọc Dũng, từ Giải chạy Báo Hànộimới, nhiều lớp vận hành năng khiếu, tài năng trẻ của môn điền kinh được phát hiện, bổ sung cho các học viên tuyển đội cấp độ. Không ít vận hành của huyện đã lập nhiều kỷ lục quốc gia, đạt nhiều thành tích tại các cuộc thi quốc tế, khu vực và châu lục, góp phần ghi danh sách thể thao Việt Nam trên trường quốc tế.

Chuyên nghiệp và chất lượng

Sau 47 mùa giải, đã có hàng triệu lượt người tham gia Giải chạy Báo Hànộimới – Vì hòa bình. New the active method are the new way of the format of the group, thi chung ket qua cac lop va nhan duoc phan ung cua dong nguoi dan.

Tại chung kết giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022 quận Ba Đình (diễn ra ngày 20-9), chương trình khai mạc cuộc thi chung diễn ra trong không khí tán thán, với các tiết mục được chuẩn bị công phu, aerobic màn hình và biểu diễn võ thuật đẹp mắt, đã mang lại không khí toàn bộ. Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Ba Đình Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ, năm nay, Ban Tổ chức nhận được sự đồng hành của doanh nghiệp, nên lễ khai mạc chung kết chạy cấp quận cũng hấp dẫn hơn những năm trước.

Còn theo Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm Ngạc Thị Lan, để công ty tổ chức giải ngày càng tốt hơn, Ban Tổ chức Giải chạy Báo Hànộimới quận đã phân tích công việc cho từng cá nhân nhân là thành viên Ban Tổ chức. Phong trào chạy bộ, quần thể thao chúng tôi cũng được khuyến khích và duy trì thường xuyên. Vì vậy, số lượng người chạy ứng dụng rất đông, lên đến hơn 10.000 người. Chỉ riêng ngày khai mạc Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 năm 2022, quận Bắc Từ Liêm đã có gần 1.000 vận hành viên từ các đơn vị, phường, cơ quan, lực lượng vũ trang và trường học được tuyển chọn từ giải chạy tham gia cơ sở.

Là người có thâm niên tham gia Giải chạy Báo Hànộimới, ông Nguyễn Toàn Thắng (phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) chia sẻ, hiện nhiều giải chạy vì cộng đồng, bài hát không phải cuộc thi nào cũng có thể huy động được đông đảo lên tới gần 200 nghìn người tham gia chạy phổ biến như Giải chạy Báo Hànộimới. “Tất cả thành viên trong gia đình tôi đã góp mặt nhiều năm ở phần chạy này. Dù chỉ là chạy phong trào, nhưng các thành viên đều thấy vui mỗi khi tham gia ”, ông Nguyễn Toàn Thắng cho hay.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Phạm Xuân Tài cho biết, cuộc thi chung kết ở mỗi địa điểm đều là ngày hội văn hóa – thể thao mang ý nghĩa chính trị – xã hội lớn của địa phương, thu hút sự việc quan tâm và tham gia của mọi tầng lớp nhân dân; từ học sinh, sinh viên, đến lực lượng thanh, thiếu niên xã, phường, thị trấn, Bộ phận quản lý, công nhân, thành viên các cơ quan, doanh nghiệp và lực lượng vũ trang …, tạo không khí thi đua sôi nổi nổi trong phong trào tập thể dục, thể thao quần áo, góp phần lan tỏa cách sống đẹp, tích cực, nâng cao sức khỏe người dân.

Cũng theo ông Phạm Xuân Tài, đến nay, công cụ chuẩn bị cho cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022 được rút chuẩn gấp, nhằm mục đích phát huy hết những cái hay, cái đẹp của truyền thông giải trí và thời gian dài nhất của Thủ đô.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *