Haaland được tin tưởng giúp Man City vô địch Champions League

Manchester City đã chiêu mộ Erling Haaland từ Borussia Dortmund vào mùa hè sau khi trả lời điều khoản phá vỡ hợp đồng 50 triệu bảng. Với Haaland, đội chủ sân Etihad sở hữu một sát thủ săn bàn. Tiền đạo người Na Uy đã ghi 14 bàn sau 10 trận đấu trên mọi đấu trường.

Chính vì phong độ xuất sắc của Haaland, Patrice Evra nhận định Man City sẽ không bào chữa cho việc lỡ hẹn Champions League. Share on MEN, cựu danh thủ Pháp bảo:

“Haaland is a con quái vật. Cậu ấy đang sử dụng chất lượng của mình, là sát thủ trước khung thành và biết cách thực hiện những bước chuyển đổi phù hợp. Cậu ấy giống như một con mèo.”

Manchester City 'KHÔNG CÓ LÚC NÀO' vì không vô địch Champions League sau khi ký hợp đồng với Erling Haaland - Bóng Đá

Evra nhận Haaland là cái tên Man City cần có để vô địch Champions League.

“Haaland đưa Man City trở lại đúng hướng và đó là lý do tại sao Haaland là một số chín và đây là một số chín thực sự. Man City đã vô địch Premier League mà không có tiền đạo, nhưng ở Champions League, họ trở lại khó khăn. Giờ tôi thấy họ không có gì để làm thư viện. “

“Khi Man City thua trận chung kết hôm đó trước Chelsea, Guardiola đã quyết định sắp xếp sơ đồ không tiền đạo, điều này sẽ không xảy ra nữa. “

Chiến dịch Champions League của Man City sẽ tiếp tục khi họ đến thăm Copenhagen vào ngày 5 tháng 10 sau 2 trận thắng đầu tiên.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 10:59 25/09/2022

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *