HAGL báo tin ‘cực vui’ tới người hâm mộ

Để lấy lại niềm tin người hâm mộ sau chuỗi trận đáng quên, HAGL quyết định tập mở màn, khán giả trước trận đấu với Sài Gòn tại Cúp Quốc Gia 2022.

Nghe nội dung bài viết

Tại tứ kết Cup Quốc Gia 2022, HAGL tái đấu với CLB Sài Gòn. Mới cách đây không lâu, đội bóng phố Núi đã để cho chính đối thủ này cầm hòa ở những cuối cùng và để vuột mất 3 điểm quan trọng trong cuộc đua V-League. Ở màn hình tái ngộ tới đây, HAGL hạ quyết tâm chiến thắng để kết thúc chuỗi trận đấu đáng quên khi chỉ biết hòa và thua trong thời gian gần đây.

Help for the player request are a good center, the add them is get back up the NHM, HAGL quyết định sẽ mở tập, đón giả trong buổi tập chiều 6/9. Người hâm mộ sẽ được lưu lại thoải mái cùng những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn hay Tuấn Anh. Tuy nhiên, trong thông báo của HAGL nêu rõ các phóng viên sẽ không được tác nghiệp.

HAGL báo tin 'cực vui' tới người hâm mộ 182600
HAGL file open for giao lưu với người hâm mộ

Như đã nói, phong cách của HAGL trong thời gian gần đây đang được giới thiệu một cách điệu đà để đặt một dấu hỏi lớn. Đội bóng phố Núi để đội bét bảng Sài Gòn cầm hòa, trước đó là 2 trận thua liên tiếp với tỉ số 1-2 trước Hải Phòng và Hà Nội. Hiện tại, các trò chơi của HLV Kiatisak ngày một xa rời cuộc đua vô địch tại V-League khi xuống hạng 10 điểm. Mục tiêu của HAGL lúc này chính là vô địch cup Quốc Gia.

Khi bắt đầu giai đoạn lượt về, chúng tôi thừa nhận rằng muốn theo đuổi Hà Nội FC. Nhưng thực tế hiện tại cho thấy HAGL sẽ phải cạnh tranh với cả CLB Viettel, Bình Định hay SHB Đà Nẵng. Bên cạnh đó, quan điểm của tôi là xây dựng đội bóng tiến về phía trước, với sự tiến bộ của từng trận đấu ”, HLV Kiatisak của HAGL chia sẻ.

Trận tứ kết cúp Quốc Gia giữa HAGL và Sài Gòn sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 7/9 trên SVĐ Pleiku.

Quang Hải không thi đấu, HLV Pháp ‘tấm tắc’ khen ngợi tiền bảo vệ Pau FC

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *