Huawei Nova 10 SE ra mắt chính thức, iPhone giảm pin khi cài đặt iOS 16

Cập nhật công nghệ nóng 26/9: Huawei Nova 10 SE chính thức ra mắt; Doogee ra mắt S96 GT – điện thoại có camera nhìn ban đêm độc đáo; Ngỡ với hộp đựng Xiaomi CIVI 2; Người dùng iPhone ghi nhận giảm thời lượng pin đáng kể khi cài đặt iOS 16.

Huawei Nova 10 SE chính thức ra mắt với camera mạnh gấp đôi iPhone 14 Pro Max

Huawei Nova 10 SE is a power phone property line of the middle Nova 10 newest. Mẫu “SE” là thành viên thứ ba của gia đình Nova 10, bao gồm hai thiết bị khác ra mắt trước là Nova 10 và Nova 10 Pro. Dưới đây là toàn bộ thông tin về thông tin kỹ thuật, tính năng và giá bán của Nova 10 SE trong đó gây ấn tượng mạnh nhất là cụm camera mạnh gấp đôi iPhone 14 Pro Max.

Xem chi tiết tại đây

Doogee hồi sinh điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có camera nhìn ban đêm với S96 GT

Những siêu điện thoại này đều được thiết kế cho các chuyên gia đích mục tiêu và vì vậy, nó là những chiếc điện thoại phù hợp nhất để thử nghiệm công nghệ mới. Một trong những chiếc điện thoại từng ấn tượng nhất là Doogee S96 Pro. Đây là điện thoại thông minh đầu tiên có camera nhìn ban đêm. Hai năm trôi qua, sau một chiếc áo đấu được bán và vận chuyển trên toàn thế giới, Doogee đang hồi sinh nó với tên gọi Doogee S96 GT đi kèm nhiều tính năng mới.

Xem chi tiết tại đây

Ngỡ hộp đựng Xiaomi CIVI 2: Đủ nhiều thứ để tạo ra iPhone 14 Pro Max phải xấu hổ

Trong khi cả thế giới chú ý vào iPhone 14 Pro Max – chiếc smartphone sẽ định hình công nghệ trong một năm tới của Apple, Xiaomi lại chuẩn bị cho mắt một sản phẩm đáng chú ý trong tầm trung là chiếc CIVI 2.

Xem chi tiết tại đây

Người dùng iPhone ghi nhận giảm thời lượng pin đáng kể khi cài đặt iOS 16

Thật khó để tưởng tượng bất cứ ai sở hữu iPhone 12 Pro Max hoặc iPhone 13 Pro Max lại than phiền về thời lượng pin vì ngay cả iPhone 11 Pro Max cũng sẽ giúp bạn sử dụng cả ngày chỉ khi gặp sự cố. Tuy nhiên, theo Twitter của một số người dùng, iPhone của họ bị giảm thời gian ghim đáng kể khi cập nhật iOS 16.

Xem chi tiết tại đây

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *