Hồi ký là bán, khối ngoại chạy, cổ phiếu lao dốc cả loạt cuối cùng

Thị trường bất ngờ mạnh lên trong khoảng nửa chiều đầu phiên, nhưng khi điểm “vàng”, hiệu lực bán lại tăng vọt cổ phiếu quay đầu giảm giá cả loạt. Một số cổ phiếu vốn hóa lớn như HPG, GVR, CTG, ACB gây áp lực rất lớn lên chỉ số, nhưng độ rộng cũng cho thấy có hiện tượng tranh thủ bán trên bề mặt rộng.

This as the law is 2h height was repeat on repeat from the market áp dụng T + 2,5. This point from this áp lực bán tăng cao hơn bình thường có thêm lượng cổ phiếu mới về. Thật ra khi cổ phiếu về thì tiền bán cũng được, nhưng nhà đầu tư không có lý do gì để mua, dẫn đến cung cầu chênh lệch.

Chênh lệch này càng nổi bật trong bối cảnh trường quá xấu, nhà đầu tư chỉ mong bán cổ phiếu đi để cắt lỗ, chứ ít người nghĩ đến việc bắt đáy. Xu hướng buổi sáng dễ dàng ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư trong buổi chiều, mặc dù đã có một vài lần tình huống xảy ra khi trường quay lại được kéo lên mạnh vì giảm.

Chiều nay trường phục hồi nửa đầu tốt và lao dốc cuối cùng. VN-Index bật tham chiếu ngay khi mở cửa sổ trở lại. Da kéo dài đến khoảng 2h thì bad chuyển start. Sớm tín hiệu là độ rộng: Thời điểm mạnh nhất của buổi chiều lúc 1h40, VN-Index ghi nhận 240 tăng mã / 209 giảm mã. Tuy nhiên, sau 20 phút chỉ còn 190 tăng mã / 253 giảm mã. Trong 30 phút còn lại tiếp tục chiều rộng và liên tục khớp lệnh là 130 tăng mã / 333 giảm mã. Chốt HoSE ghi nhận 144 tăng mã / 312 giảm mã.

Change from the width of the found that have a new sale of the current export and create sức ép ở nhiều cổ phiếu. VN-Index tự nhiên chịu áp lực, không giống như xấu biến đổi của một số vốn mã hóa lớn góp phần đẩy nhanh hơn tốc độ lao dốc. Đáng kể nhất là HPG chiều nay bốc hơi tới 4,31% giá trị so với phiên sáng, phiên giảm 4,56% so với tham chiếu; GVR giảm tới 5,93% chiều nay, chốt 6,17% so với tham chiếu; CTG giảm 5,03% tức là đảo chiều từ xanh thành đỏ, phiên bản mất 3,94%; ACB cũng lao dốc 3,89%, giảm phiên bản 2,78% …

Thống kê trong khuôn khổ VN30, có 18 cao độ mã giảm so với phiên bản và 10 mã tăng cao hơn. Number of well up with VRE grow more 1,9% and gain version 2,3% so with tham chiếu; VIC tăng 2,15%, nâng cuộc gọi chung lên 2,7%; SAB tăng thêm 2,17%, phiên bản tăng 3,18%. Nhờ các phiếu này mà VN30-Index chịu thiệt hại ít hơn VN-Index, chỉ giảm 0,39% khi đóng cửa, khi chỉ giảm 0,76%.

Phiên bản HoSE có 19 ván sàn mã hóa với nhiều mã chịu áp lực rất lớn như BSI giao dịch 21,7 tỷ đồng thanh toán; VCG giao dịch 150,7 tỷ đồng; IDI giao dịch 44,8 Tỷ … Ngoài ra còn rất nhiều cổ phiếu thanh toán cỡ trăm tỷ đồng và giá lao dốc 4% -6% như DXG, HCM, VCI, DCM, VND, GEX, DPM, HPG, HAG , CII …

Xếp theo tài khoản cho c & aacute; c m & atilde;  big transaction h & ocirc; m nay giảm gi & aacute;  l & agrave;  chủ yếu.
Xếp theo tài khoản thanh toán cho các giao dịch mã hóa hôm nay giảm giá là chủ yếu.

Tích cực hiếm hoi là thị trường duy trì độ mờ nhạt với 144 cổ phiếu chịu được áp lực cắt lỗ chiều và giá vẫn trên tham chiếu. Đáng kể là HAH, HDC, VIC, VJC, GMD, MWG, VRE, SBT, PVD thanh account khá cao và giá tăng tốt. Tuy nhiên về cơ bản giảm mạnh vẫn áp đảo hoàn toàn, trong khi chủ yếu dòng ngược số tăng lên là các tài khoản mã rất kém.

Medium vote and small group is the most of the most ffuctures. Chỉ số Midcap giảm 2,04%, Smallcap giảm 1,63% khi VN30 giảm 0,39%. Độ rộng của VN30 cũng khá cân bằng với 15 mã tăng / giảm mã. Trong khi đó Smallcap có số lượng cổ phiếu giảm giá gấp 2,5 lần số tăng, số lượng cổ phiếu giảm gấp 2,3 lần.

Các nỗ lực phục hồi không thành công trong buổi chiều cho các nhà đầu tư vẫn đang tranh thủ có giá tốt để cắt lỗ thiệt hại. This can be link to the like serieferate when the price is loss rất nhanh trong những phiên lao dốc vừa qua. Chiều nay thanh khoản trên hai sàn niêm yết tăng 23% so với buổi sáng, đạt 6.193 tỷ đồng. Lượng hàng về vẫn tiếp tục được bán ra ngay lập tức đã được gia tăng áp lực.

Khối ngoại lệ cũng tăng quy mô bán biến trong buổi chiều, với mức xả ở HoSE tới 1.219 Tỷ đồng, khi chỉ mua vào 776 Tỷ đồng. Bán hàng cường lực thế giới cả phiên bản tăng lên -472,3 Tỷ đồng, dù cuối phiên sáng mới bán được 29,3 Tỷ đồng. HPG bị xả biến 179 Đồng tỷ tỷ (phiên bản mới bán giá 27,8 Tỷ đồng). Thêm STB -117,2 tỷ đồng, SSI -63,5 tỷ đồng, -60,5 tỷ đồng. Nhóm DPM, DXG, CTG, DGC bị xả lớn quanh 30 tỷ đồng. Mua chỉ có hai chứng chỉ quỹ FUEVFVND +26 tỷ và E1VFVN30 +21,7 tỷ là đáng kể.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *