Hướng dẫn tắt Màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro

Hướng dẫn bạn đọc cách tắt tính năng Always-on Display trên iPhone 14 Pro nếu bạn không thích hoặc cảm thấy nó vẫn tiêu chuẩn pin hơn bình thường.

Apple ra mắt tính năng Always-On Display hay còn gọi là màn hình luôn bật cho iPhone 14 Pro và Pro Max. This feature will only show the important information as message, message or clock,… with a background are doing dark color. This is a screen will be giảm bớt năng lượng nhờ tấm nền OLED và tần số quét giảm 1Hz. Bằng cách này, người dùng sẽ không phải bật màn hình mỗi khi cần xem giờ hoặc thông báo thêm và sẽ tiết kiệm pin hơn.

Tuy nhiên, dù chỉ đích danh mục là để giảm năng lượng tiêu thụ nhưng nhiều người dùng ghim báo cáo iPhone 14 Pro khi bật tính năng này vẫn chưa được tốt và được ưu tiên. Điều này không rõ ràng là do phần mềm hay hoặc nó không có hiệu quả như kỳ vọng nhưng nếu bạn muốn tắt nó đi, thì dưới đây sẽ là hướng dẫn cho bạn.

Cách tắt màn hình Always-On tính năng trên iPhone 14 Pro:

  1. Open Install
  2. Scroll down and select the items Hình dạng & Độ sáng
  3. Kéo xuống và gạt bỏ mục Luôn kích hoạt hình chữ nhật

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Apple, bạn có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng trong cửa hàng MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách thừa kế, nhiều tích hợp Ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *