Chuẩn mực Khẩn trương Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 9 năm 2022

Ngày 15/9, tất cả các đơn vị tham dự Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 9 năm 2022 đã đăng ký danh sách tập đoàn với Ban Tổ chức của Đại hội. Cùng thời điểm, tất cả các môn thi đấu cũng chính thức ban điều hành tranh tài chính Đại hội thể thao toàn quốc năm nay và gửi đến từng đơn vị đăng ký tham dự.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục – Thể thao Trần Đức Phấn cho biết: “Về cơ bản, công việc chuẩn bị của Đại hội thể thao toàn quốc đã được kiểm tra kỹ càng và tất cả cùng tin tưởng Đại hội năm nay sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội sẽ được thực hiện tiêu chuẩn và đúng với thời gian đề ra ”.

Trên nguyên tắc bảo đảm tốt nhất về thi đấu chuyên môn từ đó đánh giá đúng và công việc chính thức về thể dục thể thao của từng địa phương sau mỗi chu kỳ 4 năm, ngành học có thể yêu cầu các môn học và phân phối hợp đồng chặt chẽ với từng địa phương (có tổ chức môn thi đấu) để hoàn thành các công việc chuẩn bị cho phương tiện, dụng cụ thi đấu, kiếm ăn ở dành cho các thành viên vận hành, huấn luyện viên.

Thực tế, một số môn học trong chương trình thi đấu của Đại hội thể thao quốc gia lần thứ 9 năm 2022 toàn quốc dự thi các giải quốc tế quan trọng trong tháng 12, do đó khó có thể tổ chức thi đấu đúng thời điểm tháng 12 như khung của Đại hội đồng hành. Do vậy, các môn học thi đấu quốc tế chuyển đổi linh hoạt, đẩy lịch thi đấu Đại hội thể thao toàn quốc của các môn học này lên sớm hơn (tháng 11) và điều này phù hợp.

Karate is an in the course project will be tổ chức chương trình thi đấu Đại hội thể thao toàn quốc của mình sớm hơn tháng 12 như lịch ban đầu. Cán bộ phụ trách môn karate của Tổng cục Thể dục – Thể thao Vũ Sơn Hà trưng bày: “Chúng tôi đã có lịch đăng ký tham dự Giải vô địch châu Á năm 2022 cho các tuyển thủ quan trọng của đội tuyển quốc gia thi đấu vào tháng 12. Do lịch của Đại hội thể thao toàn quốc 9 năm nay bị trùng lặp, vận dụng linh hoạt, karate đề xuất tổ chức thi đấu sớm hơn và được tỉnh Ninh Bình (đơn vị đăng ký thi đấu) cùng Tổng thể dục-Thể thao chấp thuận. Faker thi đấu sớm hơn vẫn bảo đảm đúng các quy định trong tổ chức và giám sát chuyên môn của Đại hội thể thao toàn quốc ”.

Trong khi đó, môn bắn súng cũng có chương trình đấu tranh quốc tế vào tháng 12. Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 9 năm 2022 ở môn mình được tranh tài sớm hơn dự kiến.

Thứ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương cùng Tổng cục Thể dục-Thể thao đã trực tiếp đến Quảng Ninh làm việc trong tuần đầu tiên của tháng 9 để bắt đầu chuẩn bị cho Đại hội thể thao toàn quốc năm nay tại địa phương, đồng thời yêu cầu các đơn vị phân phối hiệu quả, thúc đẩy tốc độ chuẩn bị cho Đại hội.

Đề án tổ chức. use the max the basic of quality từng được nâng cấp sửa chữa và máy chủ SEA Games 31 trong tháng 5/2022 vừa qua.

Các đơn vị và bộ môn đặc biệt quan tâm đối với sự chuẩn bị của Đại hội thể thao toàn quốc năm nay là công ty của y tế và kiểm tra chất lượng (doping) sẽ thực hiện như thế nào. Đại diện Tổng cục Thể dục-Thể thao cho biết, công việc này sẽ thực hiện rất phân tích, đúng theo quy định.

Đề án tổ chức. hội an toàn, thích ứng linh hoạt với bệnh tình dịch. Việc thực hiện lấy mẫu và kiểm tra do Trung tâm Doping và Y học thể thao phối hợp cùng Ban Tổ chức Đại hội thể thao toàn quốc.

Theo nhandan.vn

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *