Hương Thủy: Ứng phó thiên tai phải thực hiện chất lượng, tiêu chuẩn, không “làm đẹp” báo cáo

TTH.VN – Chủ ứng phó với bão Noru, sáng 25/9, ông Nguyễn Thanh Minh – Chủ tịch UBND TX. Hương Thủy có cuộc họp bàn với các cơ quan, ban ngành, địa phương về triển khai công tác phòng bão.

Lãnh đạo TX. Hương Thủy kiểm tra công trình bờ biển dọc Sông sáng 25/9

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Thanh Minh yêu cầu lực lượng khởi động kiểm tra, giám sát và triển khai công tác phòng, chống bão lạm dụng, đồng thời lưu ý, sau khi triển khai, kiểm tra xã hội thường xuyên output to đánh giá, rút ​​kinh nghiệm và kịp thời có phương án phục hồi.

Bên cạnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị, phương pháp nhanh chóng giúp bà chống lại các cửa sổ; has the new view of the phức tạp hình mưa bão; chủ động dự trữ nhu yếu phẩm, phương tiện di chuyển…, thì các lực lượng Quân đội, Công an phân phối với địa phương truyền thông, ngăn người dân đi rớ cá, bến thuyền… trong thời điểm diễn ra mưa bão; các trường kiểm tra, gia cố phòng học, cổng, tường rào…, chủ động cho học sinh nghỉ học nếu tình trạng mưa bão diễn biến phức tạp…

“This medium is the same at the head of the face size, medium limit at the most damage of the angel. Ngoài tài sản, công tác phòng chống bão, bão liên quan đến tính toán mạng con người, các cơ quan, đơn vị, các phương pháp phải thực hiện tiêu chuẩn, thực hiện chất lượng, không được “làm đẹp” báo cáo ”, ông Nguyễn Thanh Minh nhấn mạnh.

Sau cuộc họp, Chủ tịch UBND TX. Hương Thủy Nguyễn Thanh Minh và Phó Chủ tịch UBND TX. Hương Thủy Ngô Văn Vinh cùng lãnh đạo các phòng, ban liên quan đã kiểm tra một số công trình như đê thủy lợi, hệ thống tiêu úng, kè… trên địa bàn. Trong quá trình kiểm tra, ông Nguyễn Thanh Minh đã đôn đốc các lực lượng thi công cố gắng hoàn thành các phần việc dang dở trước khi bão Noru phá bộ, đồng thời, có kế hoạch bảo vệ tài sản, vật liệu và bảo mật toàn bộ trong mưa bão.

Hiện, TX. Hương Thủy và 10 xã, phường trên địa bàn dự trữ 70,5 tấn gạo; hơn 50 mì gói ăn liền; 1.600 lít xăng, dầu; 27.700 lít nước cùng một số yếu tố khác nhau. Ngoài ra, các địa chỉ của Hương Thủy cũng đã thành lập các đội xung kích với tổng số 750 thành viên, sẵn sàng ứng dụng trực tiếp, hỗ trợ khi người dân yêu cầu.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *