My Hero Academia: Tổng hợp thông tin về Best Jeanist

Cùng MGN.vn nhìn lại những thông tin đặc biệt của Best Jeanist – người đang cố gắng hết sức để bảo vệ mạng sống cho Bakugo- trong My Hero Academia nhé.

Trong manga My Hero Academia, tác giả Horikoshi Kohei đã tạo ra vô số nhân vật có ngoại hình khá kỳ lạ, dù đó là anh hùng hoặc phản diện. Và may có nhân vật tạo ra kỳ lạ nhất của phe anh hùng chính là Jeanist xuất sắc nhất. Một anh hùng có bề ngoài bình thường nhưng lại là một tình yêu cực kỳ lớn đối với quần Jean. Hãy cùng MGN.vn xem lại những thông tin và đặc điểm đáng chú ý nhất của vị anh hùng kỳ lạ này nhé.

Tính cách

Best Jeanist có cách tính khá đặc biệt trong my hero academia

Outsound Jeanist xuất sắc nhất là một người đàn ông khá cao, và trang phục, hoàn toàn làm từ chất liệu Jean. Mặc dù tính cách của Jeanist xuất sắc nhất cũng có tiêu chuẩn phần, nhưng hầu hết thời gian thì anh ấy khá dè dặt. Bên cạnh đó, Best Jeanist đã coi việc trở thành anh hùng cứu nhân độ thế cực kỳ quan trọng. Chính vì thế anh luôn đặt tâm huyết của mình vào những công việc anh làm.

Bên cạnh đó Jeanist xuất sắc nhất được miêu tả là không có tình cảm với những người quá thô lỗ, ví dụ điển hình nhất chính là cậu học trò chơi Bakugo của anh. Không những vậy, Best Jeanist vẫn có cách thể hiện độc đáo của mình. Từ đó làm cho anh trở thành một trong những người anh hùng được chú ý nhất nhì Học viện Anh hùng của tôi.

XEM THÊM: Top 10 anime nhân vật có điểm tương đồng với Dabi của My Hero Academia

Quirk of Best Jeanist

Quirk of Best Jeanist in My Hero Academia khá đặc biệt

Như người hâm mộ đã thấy trong suốt quá trình phát triển My Hero Academia, thì bộ trang phục của Best Jeanist giúp anh sử dụng tối đa Quirk của anh một cách tối đa. Đó chính là Quirk ‘Fiber Master’.

Quirk Fiber Master giúp Jeanist tốt nhất điều khiển các loại sợi cáp theo ý muốn của bản thân. Quirk có các kết quả khác nhau trên các loại sợi khác nhau, và sợi vải denim là thứ mà anh kiểm tra tốt nhất. Bên cạnh đó, Best Jeanist được cho là có thể điều khiển các loại sợi cáp như sợi carbon hoặc thậm chí có thể là sợi cáp bên trong mỗi người.

Tác giả của truyện còn được biết là ngay cả All For One cũng không thể chống lại Jeanist xuất sắc nhất khi anh điều khiển các sợi vải trong quần áo của hắn. Lý do duy nhất ta thoát ra khỏi chính là nhờ việc đủ sức khỏe để xé toạc quần áo của mình. Chính vì thế mà không có gì quá khó hiểu khi Jeanist xuất sắc nhất have the level of high quality in the world My Hero Academia.

Yêu cầu hệ thống của Best Jeanist với các anh hùng khác

Best Jeanist có nhiều mối quan hệ tốt trong thế giới My Hero Academia

Giống như hầu hết các khác anh hùng hàng đầu của Nhật Bản, Jeanist xuất sắc nhất từng học tại công việc UA Anh ấy không học cùng khóa với All Might hay Endervor, nhưng Best Jeanist đã học chung khóa Edgeshot. Từ đó tạo nên hai anh hùng chuyên nghiệp này phát triển một tình yêu của bạn khá đẹp trong Học viện Anh hùng của tôi.

At the current point at, Jeanist xuất sắc nhất vẫn giữ hệ thống quan hệ tốt với tất cả các nhân vật trong UA nhưng các thiết bị thân thiện vẫn phải như vậy với Bakugo. Trong cậu bé hướng dẫn thời gian, Jeanist xuất sắc nhất đã cố gắng làm cho Bakugo trở nên dịu dàng hơn, thậm chí là lặp lại bộ tóc huyền thoại của cậu. But thứ mà Best Jeanist đã dạy cho Bakugo đó chính là trong cuộc sống còn nhiều thứ quan trọng hơn chiến trường.

Kết luận

Theo như những thay đổi vô cùng bất ngờ về sau Bakugo, thì có lẽ người hâm mộ đã hâm mộ. My Hero Academia cũng phải đồng ý rằng Best Jeanist là một người thầy vô cùng tận tâm. Cho đến hiện tại, thầy cũng làm mọi thứ để có thể bảo vệ cho nóng nảy nóng nảy của mình. Chính những điều này đã làm mọi việc nâng cấp hình ảnh của Best Jeanist trong lòng người hâm mộ Học viện Anh hùng của tôi.

Còn lại các meFan có cảm nhận như thế nào về siêu anh hùng Điều này không? Hãy cho MGN.vn biết cảm xúc suy nghĩ của mọi người nhé.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *