iOS 16 liên tục ghi mới lỗi

iOS 16 liên tục ghi mới lỗi; 5G MobiFone đã phủ sóng ở Nha Trang …. là những tin tức công nghệ mới nhất hôm nay 23/9/2022.

iOS 16 liên tục ghi mới lỗi

iOS 16 là hệ điều hành quan trọng của Apple, mang đến những thay đổi lớn cho iPhone như Màn hình khóa, Tin nhắn, Bản đồ… Tự nhiên, những ngày sau khi phát hành, nhiều người dùng ghi nhận các sự cố liên quan đến phiên bản this, from delay host to hao pin.

Special, user iPhone 14 Pro chia sẻ các đặc thù lỗi chỉ tồn tại trên iPhone cao cấp nhất, bao gồm camera bị rung khi chụp với ứng dụng của bên thứ ba, không kích hoạt được iMessage và FaceTime… Các vấn đề Other ảnh hưởng đến rộng hơn người dùng iOS 16.

tin tuc cong nghe moi nhat hom nay 23 9 2022 ios 16 lien tuc ghi nhan loi moi 1 00

Đầu tiên là hao pin. Sau mỗi bản cập nhật lớn, iPhone thường hao pin nhanh hơn thực hiện các hoạt động của các tác vụ trong nền và thiết lập chỉ mục. Song, vài người dùng trên Twitter, MacRumors diễn đàn và Reddit lại gặp phải trạng thái hao pin bất thường sau khi nâng cấp. Một người biết, iPhone thậm chí còn nóng bỏng khi đang sử dụng.

Một vấn đề khác vượt trội mà người dùng iOS 16 gặp phải là tìm kiếm Spotlight chậm hơn. Đôi khi, mất tới 10 giây để tải kết quả trên iOS 16, thậm chí không thể tải được. Theo một số người dùng, tìm kiếm trong iOS 15.6 diễn ra gần như ngay lập tức nhưng iOS 16 hoàn toàn ngược lại. Có người xóa điện thoại và khôi phục từ iCloud backup, but not recovery.

Trước những lời tán thán từ người dùng, Apple xác nhận và hứa hẹn sẽ công bố bản cập nhật mới vào tuần sau.

5G MobiFone đã bắt sóng ở Nha Trang

Ngày 22/9, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã khai trương mạng 5G MobiFone tại Thành phố Nha Trang (Khánh Hòa). Chuỗi sự kiện ra mắt trong 3 ngày từ 22-24 / 9 với dịch vụ chương trình ra mắt tại Cửa hàng 69 Quang Trung (ngày 22/9) và tại Đại học Nha Trang (ngày 23/9).

Trong chương trình ra mắt, MobiFone cũng tổ chức hàng trải nghiệm các dịch vụ trên nền công nghệ 5G và giới thiệu các giải pháp, số lượng dịch vụ của MobiFone. Cùng với đó là roadshow chương trình, đêm nhạc để truyền thông tin đến toàn dân thành phố Nha Trang.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Bùi Sơn Nam – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cho biết “Với việc phủ sóng 5G tại Nha Trang, MobiFone hy vọng được tiếp tục đồng hành cùng mọi hoạt động của thành phố Nha Trang cũng như của tỉnh Khánh Hòa, trong xây dựng chính quyền số, xã hội số và kinh tế số.

tin tuc cong nghe moi nhat hom nay 23 9 2022 ios 16 lien tuc ghi nhan loi moi 2

Khai trương 5G tại Nha Trang là một sự kiện đầy ý nghĩa không chỉ riêng với MobiFone và người dân Khánh Hòa nói chung. Tự nhiên điều kiện, vị trí địa lý, lịch sử văn hóa đã mang lại cho tỉnh Khánh Hòa một chức năng lớn để phát triển du lịch, dịch vụ. Nha Trang – Khánh Hòa được xác định là một trong 10 trung tâm du lịch – dịch vụ lớn của cả nước. MobiFone với thế mạnh của doanh nghiệp tiên phong chủ lực về chuyển đổi số trên toàn quốc, sẽ phối hợp đồng thời với UBND thành phố để mở rộng tầng số, tạo lập những chủ đề quan trọng giúp Khánh Hòa thúc đẩy mạnh hơn too convert number and built to the city information “.

Ra mắt điều hòa trung tâm Midea V8 Series VRF thế hệ mới

Sự kiện ra mắt sản phẩm điều hòa trung tâm Midea V8 VRF với chủ đề “Mideaverse Beyond” của Midea HVAC Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 24/9/2022 tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội).

Đây là sự kiện tiếp nối lễ ra mắt toàn cầu sản phẩm hòa trộn trung tâm V8 VRF thế hệ mới được tổ chức trước đó tại Dubai.

Với chủ đề “Mideaverse Beyond”, sự kiện ra mắt tại Việt Nam của Midea sẽ mang đến Midea V8 mẫu với 2 phiên bản V8 Master Series và V8X Pro Series với khả năng giải quyết các vấn đề trong hệ thống điều hòa không khí điểm hiện tại bằng những công nghệ tiên tiến hàng đầu, góp phần mang lại sự thay đổi mới kỹ thuật phá vỡ cho thị trường Điều hòa trung tâm tại Việt Nam.

Theo Midea HVAC Việt Nam, sự kiện ra mắt điều hòa trung tâm V8 sẽ bao gồm nhiều đặc điểm tiết kiệm, thu hút đông đảo các đại diện của Midea từ các nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia, … cũng sẽ tham gia dự sự kiện ra mắt V8 tại Việt Nam.

Hoàng yên (Thứ tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-cong-nghe-moi-nong-nhat-hom-nay-23-9-2022-ios-16-lien-tuc-ghi-nhan -loi-moi-a551937.html

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *