Israel giới thiệu nền tảng kết nối ô tô và các dịch vụ trên đám mây

Công ty Cloud-Wise có trụ sở tại Israel ra mắt nền tảng Cloud Wise Services (CWS) cho phép các nhà sản xuất ô tô và công ty bảo vệ trở thành một phần của cuộc cách mạng kết nối ô tô, nhanh chóng xác định tai nạn, hành vi người lái xe và hỗ trợ các dịch vụ thanh toán tự nhiên, kết nối điện, đường cầu và bãi đậu xe trên cơ sở cập nhật thời gian thực hiện về đường giao thông và vị trí của xe.

Service hơi kết nối được coi là một phần mới đổi cách mạng trong ô tô công nghiệp. Tham gia cuộc cách mạng ô tô điện, lần đầu tiên ô tô phát triển từ một thực thể độc lập thành một thiết bị trong mạng IoT, kết nối với nguồn dữ liệu và dịch vụ cung cấp cảnh báo thời gian thực, kiểm tra nguy hiểm cơ, đường thông minh của dịch vụ, giao thông minh và những hệ thống dịch vụ hậu cần, kỹ thuật, những nguồn khác dữ liệu.

CWS is an SAAS nền tảng (mô hình phân phối phần mềm ứng dụng) mới mang lại trải nghiệm sử dụng một cửa sổ cho những đường dịch vụ bao gồm thanh toán tại trạm, kết hợp xe điện, thanh toán khi đỗ xe . xe.

Công nghệ này được triển khai thành công ở một số đội xe tải Châu Âu, dự kiến ​​sẽ được triển khai tại một số công ty nổi tiếng thế giới trong ô tô và bảo vệ. Công ty Cloud-Wise cũng đạt được thành công khi tiến hành các thử nghiệm chứng minh tư tưởng (Proof of Concept) POC, trong đó có những thử nghiệm và điểm nhấn.

Phần mềm SAAS của Cloud Wise Services (CWS) cho phép thu thập và xác định ô tô dữ liệu trong thời gian thực, sử dụng một tích hợp mô-đun vào ô tô như một phần của máy tính hợp tác ô tô hoặc với I-Sticker thiết bị, được cấp bằng chế độ phục vụ các hậu mãi dịch vụ.

I-Sticker sản phẩm dành cho hậu mãi là một thiết bị nhỏ, nhẹ, dán vào kính chắn gió bằng cách chịu nhiệt / lạnh 3M® dạng cuộn và bóc. I-Sticker không phải là thông thường thiết bị. Đây là công nghệ IoT độc lập và nguồn tự cấp không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào. I-Sticker không được kết nối với bất kỳ dây điện nào của xe, do đó không để hệ thống tiếp xúc với người dùng tin tặc hoặc kẻ phạm tội, đồng thời có quyền bảo vệ riêng của người lái xe.

I-Sticker sản phẩm đã được thử nghiệm và cho phép triển khai ra thị trường đại chúng, chuyển đổi bất kỳ phương tiện nào thành phương tiện kết nối dịch vụ mạng. Điều này ưu tiên giúp các nhà cung cấp dịch vụ ô tô nhận được những dữ liệu và cảnh báo được cá nhân hóa trong thời gian thực hiện, tiến hành các hoạt động phục vụ tức thì và mở rộng phù hợp, tiết kiệm thời gian và tài chính cho tất cả các bên: người lái xe, nhà cung cấp dịch vụ, công ty bảo vệ, dịch vụ, máy móc, dịch vụ xe đầu kéo, bãi đậu xe, tiện ích và những yêu cầu bắt đầu khác cấp.

I-Sticker thiết bị kết nối mạng IoT CWS. Video Amir Lorber

Khả năng kết nối với Dịch vụ thông minh trên nền tảng đám mây (CWS) cung cấp nhiều dịch vụ nhóm và sử dụng dữ liệu vì lợi ích của người lái xe như xác định thông tin về tai nạn, dự đoán sự cố trên cơ sở database xe hơi, parsing hồ sơ khai thác sử dụng, lập lịch bảo dưỡng xe hơi chính xác theo trạng thái thực tế của xe hơi, những chương trình giảm giá khác nhau cho các dịch vụ trên đường, đặt dịch vụ yêu cầu not need to support of chuyên gia xe hơi, thông báo các điểm tiếp theo và hơn thế nữa.

CWS tăng cường chất lượng dịch vụ do tài xế cung cấp và làm cho các trình cung cấp dịch vụ cho lái xe hiệu quả hơn, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Một trong những điểm ưu tiên của CWS là báo cáo tai nạn theo thời gian thực, truyền dữ liệu thời gian tới nhà sản xuất ô tô, công ty bảo hiểm, trung tâm dịch vụ ga ra hỗ trợ, thanh toán theo tín hiệu sử dụng tích lũy, vv Ngoài ra, Cloud Wise còn cung cấp các CDM mô hình phát hiện va chạm. Module được thiết kế trên nền tảng mạng nơ-ron nhân tạo, phân tích tất cả các vụ va chạm từ 10km / h trở lên, đánh giá và ước tính thiệt hại, bao gồm cả chi phí bộ phận xe và thông báo cho công ty bảo hiểm.

Giám đốc điều hành Amir Lorber cho biết, “Với nền tảng nền (CWS), cuộc cách mạng đổi mới xe ô tô đang được thực hiện. Lần đầu tiên, bộ phận dịch vụ có thể được áp dụng cho bất kỳ phương tiện nào: thanh toán khi dừng xe, thanh toán khi dừng xe, bộ thanh toán và các chương trình hoàn thành công ty bảo hiểm (UBI), căn cứ trên hệ thống thu thập dữ liệu cơ sở dữ liệu như đường xen kẽ, tốc độ, thời gian lái xe và thực hiện điều khiển xe trạng thái. ”

Cloud-Wise là công ty khởi động có trụ sở tại Israel do 2 doanh nhân kỳ cựu trong ô tô là CEO Amir Lorber và Shaya Redler. Amir Lorber là chuyên gia viễn thông tại công ty quản lý doanh nghiệp dầu khí Orpak Systems, trong hơn 10 năm, ông lãnh đạo các giải pháp đầu tiên của quản lý tự nhiên và lực lượng vận tải.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *