Không chấp nhận diễn viên lên VTV tốt đẹp nhưng dư thừa sai lệch

Cấm sóng vĩnh viễn

Sau khi đọc những chia sẻ của độc giả Ngô Thảo “Nên làm phép sóng nghệ sĩ bê bối, truyền hình quốc gia không phải là trò đùa”, Nhiều độc giả trang trí đồng tán, ủng hộ. Bạn Vũ Bàng cho rằng, “liều thuốc đặc trị này chắc chắn sẽ có tác dụng”. Còn lại theo độc giả Lộc Vương, nên “vĩnh viễn” bởi “dùng sức ảnh hưởng của bản thân lan truyền pháp luật là một tội phải lên án”.

Độc giả Khanh Hoàng Kim nêu quan điểm: “Không thể chấp nhận các diễn viên bắt đầu diễn tốt đẹp, không chuyên nghiệp chỉ đạo nhưng thực tế luôn sai lệch. Với chất lượng như vậy, kính đề nghị VTV nên bắt sóng vĩnh viễn Phương Oanh cùng Shak Bình để làm gương cho những kẻ khác và để làm sạch sẽ, làm lành mạnh nhà Đài ”. Độc giả có hộp thư điện tử ha***@gmail.com “cũng hoàn toàn ủng hộ, tán thành tẩy chay và cấm các diễn viên, nghệ sĩ bê bối, có đường sống và phát ngôn không chuẩn mực”. Bạn đọc ở địa chỉ email thanh***@gmail.com cho rằng: “Cậy mình nổi tiếng là muốn làm gì cũng được à? Lời nói cho đến hành động, nghệ thuật phải chuẩn mực nhé ”.

Phân tích câu chuyện ào ào của Phương Oanh và Shark Bình, bạn DungNT chia sẻ: “2 người này không đủ tư cách để lên truyền hình quốc gia. Oanh thì biết Shark Bình chưa kết hôn mà vẫn yêu thích cặp kè, nếu lên sóng làm hỏng suy nghĩ của giới trẻ. Còn Shark Bình, không phải nói lời hôn phối, không phải thấy mình giỏi và có tiền mà nói và xử lý như người không hiểu luật, ngang nhiên trả lời độc thân, rồi cặp kè cô Oanh. Vậy Shark có đủ tư cách để lên truyền hình dạy bảo cho người khác không? 2 người lên truyền hình chỉ là tấm gương xấu cho giới trẻ, làm mất thời gian suy nghĩ và cách xử lý của giới trẻ ”. Bạn ***[email protected] cho rằng cần “cấm sóng ở phim và các mục quảng cáo đối với những người nổi tiếng như Hồ hoài Anh, Hồng Đăng hay Phương Oanh vì không thể sử dụng mạng xã hội để chiến đấu. đố với những câu nói trẽn ”.

Diễn viên Phương Oanh – Hồng Đăng từng có nhiều diễn viên được xem truyền hình yêu mến.

Nhà đài cần diễn viên có đạo đức

Ở một góc nhìn khác, nhiều độc giả không tán thành điểm quan của bạn. Hoàng Thông khi đặt câu hỏi “Hồng Đăng, Phương Oanh có đáng bị ‘phong sát’ không?”. Bạn hoang***@mail.com nhấn mạnh, “đừng xuê xoa” bởi: “nghệ sĩ, hay nói rộng hơn, người của công chúng chỉ là người“ bình thường ”trong phạm vi (gia đình bạn); but with them công, họ là “người đặc biệt”. Người bình thường đâu được ai tung hô, được mời đóng quảng cáo, hay hưởng cát-xê hàng hóa, hàng trăm triệu đâu. Hình ảnh của họ trong mắt họ đã được làm đẹp lên rất nhiều và họ được hưởng nhiều “đặc lợi” từ những hình ảnh đó. Lợi ích quyền lợi phải đi kèm với trách nhiệm. If the range, the style is must be ”.

Cùng quan điểm này, bạn vinh***@yahoo.com đề nghị nhà đài nên tuyển chọn những diễn viên có đạo đức, lối sống lành mạnh để làm gương cho thế hệ trẻ ”. You Lam Xuan “Hoan hô toàn bộ việc bắt sóng của VTV với các nghệ sĩ gặp bê bối” Theo độc giả này, “không phải chúng ta bắt Trung Quốc hay một số nước khác, mà thiết bị nghệ sĩ là hình mẫu cho người dân học theo, không cần người nghệ sĩ phải xuất sắc, nhưng ít nhất đạo đức chất lượng người nghệ sĩ không bị suy đồi ”.

You Tuananh Bui cho rằng, “văn hóa là món ăn tinh thần nhưng món ăn ngon đến mấy mà bày trên cái đĩa cũng sẽ làm xã hội chán nản. Lâu dần, nó làm hỏng cả một hệ thống thế giới ”. Còn lại theo độc giả anh***@gmail.com, “Lối sống vô văn hóa, thiếu đạo đức làm ảnh hưởng đến con, thế hệ trẻ rất nhiều. Tôi không hiểu sao, báo chí lại cùng nhau viết bài, PR cho các tiểu tam, thức xã hội. Mọi cuộc chiến đều vì văn hóa, đất nước phát triển hay loạn đều làm văn hóa ”.

Độc giả bui***@gmail.com cho rằng “mình nên học tập Trung Quốc về việc làm mạnh tay với các công ty thiếu chuẩn mực đạo đức trong lối sống. Cư như thế là coi như mất nghề luôn. Thế mới đủ điều khoản bớt đi các thành phần gây ảnh hưởng xấu tới thế hệ trẻ, tương lai của đất nước ”.

Câu hỏi về trách nhiệm của các cơ quan, cơ quan quản lý và đặc biệt là nhà đài cũng được nhiều người viết lên độc giả. You Long Nguyen Bao cho rằng: “VTV is thương hiệu của quốc gia, là bệ phóng cho các nghệ sĩ tử tế. Lạc trôi, tai tiếng … cần loại bỏ ngay. Đó là khách sạn, cát … Khán giả luôn tôn trọng và hoàn thành nghi thức, chuẩn mực ”.

Sao phải cấm sóng Phương Oanh – Hồng Đăng?

Hoàn toàn trái ngược những ý kiến ​​trên, không ít độc giả bày tỏ sự ủng hộ với các nghệ sĩ nhiều bê bối trong thời gian quan. Điển hình như bạn mak***@gmail.com khi chia sẻ: “Rất nhiều khi chỉ là tin lá cải. Type as a monoit and the assitrên đôi khi cũng rất quá khuyến khích. Vì vậy tôi cũng không hoàn toàn đồng ý. Tác giả bài viết có suy nghĩ hơi nén khe ”. Hay bạn oanh***@gmail.com thì cho rằng: “Trường hợp chứ. PO và Shark Bình đâu có cố gắng tạo ra bê bối. Các bạn nhiều chuyện đi soi mói đời tư của người khác rồi còn nói gì nữa ”.

You Phuong Dang Van thoải mái: “Cuộc sống muôn vẻ, sao phải cấm! Miễn phí họ không vi phạm pháp luật hoặc vi phạm quy tắc xử lý ”. Trong khi đó, độc giả ha***@gmail.com đặt lại vấn đề: “Ảnh hưởng độc hại đến hàng giả xem truyền hình? Làm gì có chuyện đơn giản thế này. Những người nghệ thuật mình xem thì xem họ, nghệ sĩ múa, diễn thôi chứ có gì đâu mà ảnh hưởng độc hại. Họ có scandal là chuyện của họ. If the range of them has a law process ”.

Cũng đưa ra các tương tự kiến ​​thức, theo bạn minh***@yahoo.com: “Họ thiếu đạo đức, bạn có nên tẩy chay không? OK, mặc dù chắc chắn bạn là người đạo đức nào? Còn tôi, họ thiếu đạo đức mà tôi vẫn xem phim họ đóng, nghe họ ca hát. Vì sao? Vì tôi mua vé để xem phim, nghe nhạc, không cần biết đời sống bên ngoài xã hội của họ ra sao. Dĩ nhiên, tôi không đồng ý nếu họ lăng nhăng … Nhưng tôi cũng tự hỏi: Nếu ở địa điểm như họ, bạn có chắc chắn là sẽ không lăng nhăng? ”.

You yen***@gmail.com đưa ra cái nhìn công bằng hơn: “Nghệ sĩ cũng được làm những gì mà pháp luật không cấm. Rất nhiều khi ý kiến ​​”dân cư mạng” cảm tính và nhiều nền tảng, dựa trên những tin không kiểm chứng được, mỗi người 1 ý kiến, không thể dựa trên đó mà luật sĩ hoạt động được ”.

Lê Cúc (tổng hợp)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *