Khai trương JK Imperial – thương hiệu thẩm mỹ thượng lưu bậc nhất Việt Nam

Khai trương JK Imperial - thương hiệu thẩm mỹ thượng lưu bậc nhất Việt Nam - ảnh 1

Khoảnh khắc băng khai trương JK Imperial Beauty Center

Sáng 18.9.2022, Khai trương JK Imperial Beauty Center với chủ đề “Vẻ đẹp vĩnh cửu – Vẻ đẹp lâu bền” diễn ra tại số 1 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM vô cùng trang trọng, thành công tốt.

Buổi lễ có sự tham dự của Tiến sĩ Joo Kwoon – Chủ tịch JK Plastic Surgery Korea cùng một số bác sĩ, y tá cựu, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hoài Nam, cùng các vị trí khách hàng hàng thân thiết,… các bác sĩ, y tá và toàn thể đội ngũ nhân viên JK Imperial.

Khai trương JK Imperial - thương hiệu thẩm mỹ thượng lưu bậc nhất Việt Nam - ảnh 2

Bác sĩ Joo Kwoon – Chủ tịch JK Plastic Surgery Hàn Quốc chia sẻ tại lễ khai trương

Grand Opening với nhiều cảm xúc, một chương trình dài được trả lời với trái ngọt. “13 năm trước, gặp nhau lần đầu là bác sĩ và khách hàng, và giờ đây cùng làm việc và hợp tác như một gia đình với ước mơ chung là dịch vụ thiết kế thẩm mỹ / làm đẹp khác biệt, đẳng cấp mũ lưỡi trai. Tôi rất cảm kích vì có Hoa hậu – CEO Hà ​​Kiều Anh mà triết lý của JK “Ứng dụng công nghệ tiên tiến của chúng tôi để tạo ra giá trị tốt đẹp cho thế giới” cũng đã được thực hiện tại Việt Nam ”- Bác sĩ Joo Kwoon – Chủ tịch JK Plastic Surgery Hàn Quốc chia sẻ.

Nằm trong chuỗi sự kiện khai trương chính thức JK Imperial Beauty Center, Gala Grand Opening là đêm tiệc tôn vinh và tri ân khách hàng, đại gia đình JK, quý khách hàng, bạn bè, đối tác,… “Everlasting Beauty” là đêm tiệc Lắng – Bùng nổ – Tôn vinh bản sắc thương hiệu JK.

Khai trương JK Imperial - thương hiệu thẩm mỹ thượng lưu bậc nhất Việt Nam - ảnh 3
Hoa hậu – CEO Hà ​​Kiều Anh phát biểu trong đêm Gala Khai mạc

N

Trong đêm tiệc đặc biệt này, Hoa hậu – CEO Hà ​​Kiều Anh đã đôi lần những giọt nước mắt hạnh phúc: “Một thập kỷ Kiều Anh và ekip dự án rất nhiều tâm tư, trăn trở, vượt qua không biết bao nhiều khó khăn để đưa ra thẩm định thẩm mỹ JK danh giá về Việt Nam, cuối cùng giấc mơ lớn đã thành hiện thực. Chính tại quê hương Việt Nam, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm thẩm mỹ vượt bậc, mà kết quả được nâng lên hàng đầu. Đó là sự vô giá hoàn toàn mà chúng tôi dành cho khách hàng “, Hoa hậu Hà Kiều Anh – CEO JK Imperial Beauty Center chia sẻ trong buổi tiệc đặc biệt.

Khai trương JK Imperial - thương hiệu thẩm mỹ thượng lưu bậc nhất Việt Nam - ảnh 4

Và với triết lý “ứng dụng công nghệ tiên tiến của chúng ta để tạo ra giá trị tốt đẹp cho thế giới” của JK, một lần nữa được quyết định trong đêm Gala Grand Opening, JK đã xây dựng quỹ “JK Plastic Surgery Korea – JK Imperial New Face New Dream ”để hỗ trợ và giúp đỡ cho các trường hợp không may gặp sự cố, tai nạn,… 10% lợi nhuận của Gala Grand Opening sẽ được đóng góp vào quỹ này.

Khai trương JK Imperial - thương hiệu thẩm mỹ thượng lưu bậc nhất Việt Nam - ảnh 5

Em Vũ Quốc Linh is an in the first field get the first documented support from quỹ

JK Plastic Surgery Hàn Quốc – Giấc mơ mới của JK Imperial New Face

Đêm tiệc thăng hoa và ý nghĩa như một lời cảm ơn sâu sắc và định vị thương hiệu thẩm mỹ JK Imperial đẳng cấp, luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi người.

JK Imperial Beauty Center- Đối tác nhượng quyền duy nhất của JK Plastic Surgery Korea tại Việt Nam

– Địa chỉ: Số 1 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

– Hotline: 028 7771 7888

– Trang web: jkimperial.com

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *