Giang Kyo fashion and Joco fashion mang 200 bộ trang phục dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. | Phụ nữ

Giang Kyo fashion and Joco fashion mang 200 bộ trang phục dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. - Ảnh 1.

NTK Thi Nguyễn (vest đen) và NTK Giang Kyo cùng Hoa hậu và hai Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 trong đêm chung kết.

Hai thương hiệu thời trang Giang Kyo Fashion và Joco Fashion là những thương hiệu thời trang công sở nổi tiếng, không chỉ đối với các nữ doanh nhân mà còn là đối với những cô gái công sở yêu thích thời trang. Những trang phục của hai thương hiệu thời trang này đều có thể được làm thủ công với sự tiến bộ và chuyên nghiệp. Các bộ sưu tập của Giang Kyo Fashion và Joco Fashion luôn chứa đựng những hệ thống truyền thông giá trị của dân tộc nhưng không làm mất đi tính chất của từng cá nhân khoác lên bộ trang phục đó.

Tôn lên nét đẹp dịu dàng, đằm thắm của từng thí sinh trong cuộc thi nhan sắc lớn và nhiều ý nghĩa như Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Giang Kyo Fashion và Joco Fashion đã mang đến cho các thí sinh tham dự cuộc thi 200 bộ trang độc đáo, đặc sắc với những đường nét tinh tế chuyển đổi nhưng không làm kém sắc nét, thanh lịch đối với độ tuổi của các thí sinh tham dự.

Giang Kyo fashion and Joco fashion mang 200 bộ trang phục dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. - Ảnh 2.

Những bộ trang phục độc đáo, đặc sắc nhưng không kém phần thanh lịch của thương hiệu Thời trang Giang Kyo và Joco Fashion dành cho các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Đại diện thương hiệu Giang Kyo Fashion và Joco Fashion tại buổi gặp gỡ với các thí sinh tại TP Đà Nẵng – diễn ra vòng chung kết – Nhà thiết kế (NTK) Thi Nguyễn cho biết những thiết kế mẫu được tạo nên từ những đôi bàn tay khéo léo cùng ý tưởng sáng tạo độc đáo kết hợp thành những tác phẩm tuyệt vời, thu hút sự chú ý của đồ sành điệu.

“Bản thân là người đại diện của thương hiệu thời trang Giang Kyo Fashion và Joco Fashion, tôi cũng hy vọng những bộ trang phục độc đáo và toàn bộ cá tính này sẽ tạo nên sự khác biệt, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp tinh khiết của các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Gần 200 bộ trang phục mà chúng tôi tài trợ cho các thí nghiệm sinh tại cuộc thi sẽ là nét chấm phá, đồng thời là sợi chỉ liên tục tạo nên sự tự tin, độc đáo cho các thí sinh khi mặc định trang phục tham gia dự án cuộc thi hành trình chuỗi. Các thí sinh sẽ tự tin sải bước trên sân khấu, mang đến những màn trình diễn đặc sắc, không thể rời mắt và làm hài lòng những tín đồ thời trang khó tính nhất ”, NTK Thi Nguyễn nói.

Giang Kyo fashion and Joco fashion mang 200 bộ trang phục dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. - Ảnh 3.

NTK Giang Kyo (đầm trắng) và NTK Thi Nguyễn (vest đen) nhận hoa và lưu niệm danh sách nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Chia sẻ về công việc khi quyết định trở thành nhà tài trợ trang phục cho cuộc thi Miss Peae Vietnam 2022, NTK Thi Nguyễn cũng định vị theo dõi chặt chẽ từ lúc bắt đầu khởi động để tuyển sinh, những người cao cả target mục tiêu mà bạn muốn hướng đến.

“Lần này, Giang Kyo Fashion và Joco Fashion được đồng hành với BTC cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 với vai trò là nhà tài trợ vừa lòng vui và hạnh phúc, tuy nhiên sẽ có một chút áp lực cho thương hiệu Giang Kyo Fashion và Joco Fashion luôn phải làm mới mình hơn để có thể cho ra mắt những sản phẩm độc đáo, cá tính, mới lạ hơn để các thí sinh có thể tỏa sáng rực rỡ nhất ở những thiết kế mà Giang Kyo Fashion và Joco Fashion đang hướng tới “.

Giang Kyo fashion and Joco fashion mang 200 bộ trang phục dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. - Ảnh 4.

Hoa hậu và hai Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 in trang phục của Giang Kyo Fashion và Joco Fashion

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu hòa bình Việt Nam đã được tổ chức vào giữa tháng 9 tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp với sự đăng quang của Hoa hậu Trần Thị Ban Mai (TP HCM), Á hậu 1 Nguyễn Ngọc Khánh Tiên (TP HCM) và Á hậu 2 Quản Trần Gia Hân (Đồng Nai).

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *