Khai trương Khu trưng bày công nghệ cao của Israel

(Haiphong.gov.vn) – Sáng 28/9, tại Trung tâm Phát triển khoa học – công nghệ và Đổi mới sáng tạo, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố phối hợp với Văn phòng Kinh tế và Thương mại Israel tại Việt Nam Nam tổ chức Lễ Khai trương Khu trưng bày công nghệ cao của Israel. Tới dự Lễ Khai trương có các đồng chí: Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Khoa học và Công nghệ; Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố. Ngài Yaron Mayer, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam. Tham dự có đại diện lãnh đạo, ngành và các liên quan đơn vị.

Lãnh đạo Bộ KH&CN, lãnh đạo thành phố và các đại biểu cắt băng Khai trương Khu trưng bày công nghệ nông nghiệp Israel

Quang cảnh Lễ khai trương Khu trưng bày công nghệ cao của Israel

Ngài Yaron Mayer, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phát biểu chào mừng

Khu trưng bày bao gồm các hàng hóa của 11 doanh nghiệp đến từ Israel, trưng bày, giới thiệu các công nghệ, thiết bị tiên tiến trong lĩnh vực nông nghiệp như: Công nghệ và thiết bị nhỏ giọt, công nghệ xử lý nước công ty và môi trường nuôi trồng thủy sản, công nghệ và hệ thống sinh học sản xuất mới, công nghệ cổng thông minh…

Đ / c Trần Quang Tuấn, Giám đốc Sở KH&CN phát biểu Khai trương

Phát biểu tại Lễ khai trương, đồng chí Trần Quang Tuấn, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố nhấn mạnh: Khu trưng bày công nghệ cao Israel được xây dựng và đưa vào hoạt động sẽ góp phần tăng cường quảng bá, giới thiệu, thúc đẩy các hoạt động hợp tác, liên kết, ứng dụng và chuyển công nghệ, đặc biệt là công nghệ cao từ Israel vào thành phố Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung, qua đó đẩy mạnh xúc tiến thương mại, kết nối cung – cầu công nghệ trong nước và quốc tế. To display the active effect, the title of the title, đồng chí mong tiếp tục nhận được sự phối hợp của các phương thức, đặc biệt là sự đồng hành của các ứng dụng của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Đại biểu tham quan các hàng

Nguyễn Hải – Đàm Thanh

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *