Không cần mỹ phẩm kiếm tiền, giá nguyên liệu ‘siêu hời’ này sẽ là ‘chiến binh’ làm trắng tuyệt vời cho bạn

Muối tắm cũng có thể mang lại một số lợi ích liên quan đến sức khỏe như đau cơ hoặc điều trị và mất ngủ. Các chất dinh dưỡng như canxi, bromua, magiê, kali có trong các loại muối này giúp làm bóng mờ cho làn da của bạn và cũng loại bỏ tất cả các chất trên da của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có làn da cảm, bạn có thể muốn tránh xa muối tắm đã qua chế biến có thể tạo ra các phản ứng dị ứng cho bạn. Hãy sử dụng các loại tắm tự nhiên có chứa các chất và chất dinh dưỡng cần thiết để có thể làm nên những làn da kỳ diệu của bạn. Không phải lúc nào bạn cũng cần mua những loại thơm từ cửa hàng sang trọng và trên thực tế, bạn cũng có thể tự làm ở nhà.

Không cần mỹ phẩm kiếm tiền, nguyên liệu này 'siêu hời' sẽ là 'chiến binh' làm trắng tuyệt vời cho bạn - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Dưới đây là danh sách tất cả các cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng muối tắm.

Tự động túi hoặc túi đựng riêng của bạn tạm thời

Một mảnh vải thưa hoặc bất kỳ bông xốp chất liệu nào hoặc những tấm vải mỏng mà bạn có trong tay sẽ phù hợp nhất với túi riêng của bạn. Lấy một khung vải và đổ một vài muối tắm vào giữa các màn hình, gấp các góc của vải lại với nhau và tạo thành một chiếc túi bằng cách thức một đoạn dây xung quanh nó để làm kín. Bây giờ đổ nước vào bồn tắm, thả và quay vòng hút nước để hòa tan vào nước tắm. This way will be sure of the best analysis in water best.

Dưới đây là một cách đơn giản để hái lợi ích và tận hưởng trải nghiệm thư giãn không cần túi muối

Không cần mỹ phẩm kiếm tiền, nguyên liệu này 'siêu hời' sẽ là 'chiến binh' làm trắng tuyệt vời cho bạn - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Bạn chỉ cần đổ một nửa bồn tắm đầy đủ và chỉ cần đổ một vài muối vào nước. Muối tắm có xu hướng hòa tan nhanh chóng với nước, nước càng ấm thì quá trình này càng diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể phải đổ một ít muối vào nước trước khi bắt đầu tắm. Để thơm mùi thơm với hơi nước, hãy cầm một ít muối trong tay dưới vòi nước và để nước rơi vào nước, điều này rất cần thiết để tạo ra hiệu ứng xoa dịu thần kinh và tâm trí mà bạn đang tìm kiếm trong bồn tắm.

Vilava for other target items

We can be call as a bap on the field, but the this type of the products are also be used for the target items and other da.

1. Tẩy da chết

Tạo ra hợp tác với một số hạt nhựa và nước rồi thoa lên da để có trải nghiệm tràn đầy sinh lực.

2. Dưỡng trắng da tự nhiên

Không cần mỹ phẩm kiếm tiền, nguyên liệu này 'siêu hời' sẽ là 'chiến binh' làm trắng tuyệt vời cho bạn - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Bot nhão tắm cũng có thể hoạt động như một chất tẩy tế bào chết tự nhiên tuyệt vời. Bằng cách thêm 1/4 tách dầu vào muối tắm, bạn có thể có spa pháp lý tại nhà.

3. Ngâm chân

Vòi muối cũng có thể được sử dụng để ngâm chân nhanh chóng và sảng khoái. Thêm muối Epsom vào nửa cốc nước và dùng nó để rửa chân, bàn chân của bạn sẽ bắt đầu có mùi thơm và cũng sẽ bảo vệ móng chân của bạn khỏi nấm.

Mặc dù muối Epsom và nước được cho là có thâm nhập trị giá tác dụng. Tuy nhiên, công việc tiếp xúc trực tiếp với các cơ sở hạ tầng có thể gây rủi ro cho các làn da của bạn. Hãy ngừng sử dụng muối nếu bạn dễ dàng bị dị ứng dụng nhé.

Theo NDTV

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *