Man Utd đón nhận thông tin bất ngờ từ Varane sau trận đấu giữa Pháp và Áo

Varane đã thi đấu trọn vẹn 90 phút trong trận đấu với tuyển Áo sáng chói và Man Utd phải bất ngờ với trung vệ này sau trận đấu

Nghe nội dung bài viết

Đội tuyển Pháp đã có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước đội tuyển Áo trên sân nhà trong cuộc thi Nations League vào sáng nay. Bão bão quét ĐT Pháp, Man Utd đang rất lo lắng cho trung vệ Varane khi anh rất nhạy cảm với thương.

Dù vậy trái ngược với điều đó, Varane đã có trận đấu rất ấn tượng trước Áo. Anh chơi trọn vẹn 90 phút và hoàn toàn lặn sau các trận đấu. Trung vệ 29 tuổi được xếp hạng chơi ở hàng thủ 5 người và đã phát huy tối đa trường phòng ngự của mình.

Man Utd đón nhận thông tin bất ngờ từ Varane sau trận đấu giữa Pháp và Áo 192020
Varane đã có 1 trận đấu hoàn thành trước ĐT Áo khi chơi toàn bộ 90 phút và được chấm điểm hàng phòng ngự

Trong ngày băng đội trưởng, Varane đã nhận được 7,5 điểm từ Sofascore cùng với những ấn tượng thông tin. 100% chuyền chính xác, 92% chuyền chính xác, 73 lần chạm bóng, 59 đường chuyền thành công, 100% tranh chấp bóng bổng, 4 pha phá bóng.

Man Utd đón nhận thông tin bất ngờ từ Varane sau trận đấu giữa Pháp và Áo 192021
Varane là cái tên chơi hay nhất trong hàng thủ 5 người của ĐT Pháp

Đây là lần hiếm hoi chúng tôi được thấy Varane lành lặn khi tập trung tại ĐT Pháp khi cả 4 lần trước đó anh gặp phải thương và phải nghỉ thời gian dài. Sau trận đấu với tuyển Áo sáng nay, Man Utd có thể yên tâm phần nào về trung vệ đang chơi xuất sắc nhất hàng phòng ngự.

Varane cùng các đồng đội tại ĐT Pháp sẽ có trận đấu cuối cùng trong Fifa Days khi làm khách của Đan Mạch vào ánh sáng thứ 2 tới. Ngay sau đó, anh sẽ hội quân trở lại tại Man Utd để chuẩn bị cho trận Derby Manchester trước ĐKVĐ Man City vào đầu tháng 10 tới.

Man Utd đón nhận thông tin bất ngờ từ Varane sau trận đấu giữa Pháp và Áo 192026
Sau trận đấu với Đan Mạch, Varane sẽ trở lại Carrington hội quân để chuẩn bị cho trận Derby Manchester

Tất cả các fan của Quỷ Đỏ đều mong Varane sẽ “bình an vô sự” khi trận đấu giữa Pháp và Đan Mạch kết thúc. The end of the middle peer level and are being style high as Varane will help for the goods of Man Utd vững chắc hơn rất nhiều và sẽ là chìa khóa để Ten Hag cùng các trò chơi học đến công việc kéo tàu sân bay. .

NÓNG: Thêm 1 ngôi sao Man Utd vi phạm kỷ luật, chuẩn bị nhận cơn ‘lôi đình’ từ Ten Hag

Xuất hiện thêm bến đỗ vĩ đại cho Ronaldo chơi tại Champions League mùa giải này

Khoảnh khắc Varane chia tay Real Madrid vào mùa hè năm đau

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *