‘MATIC will enter top 3 the money one money’

– Quảng cáo –

Đồng sáng lập Polygon tin MATIC sẽ lọt vào top 3 tiền điện tử

Đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal, tin rằng MATIC xứng đáng có chỗ đứng trong “Top 3 tiền điện tử đầu tiên có vốn hóa thị trường cao nhất”.

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân, Sandeep Nailwal nói rằng Đa giác (MATIC) xứng đáng đứng trong hàng ngũ 3 tiền điện tử, cùng với Bitcoin và Ethereum.

– Quảng cáo –

Đồng sáng lập Polygon định mức ông sẽ làm việc không ngừng cho đến khi đạt được dự án được đưa ra của mình vào top 3 tiền điện tử có vốn hóa thị trường cao nhất.

“Tôi sẽ không nghỉ cho đến khi Polygon có được vị trí trên cùng 3. Vì Polygon rất xứng đáng với Bitcoin và Ethereum. Không có dự án nào xứng đáng hơn ”, ông nói.

Sandeep Nailwal cũng nói rằng Meta và JPMorgan đã chọn Đa giác để phát triển không gian NFT and DeFi.

Sắp xếp tới Meta sẽ cho phép người dùng Instagram “bạc hà, trưng bày và mua bán các bộ sưu tập NFT kỹ thuật số” trên Polygon.

Trong khi đó, JPMorgan đã sử dụng Polygon để thực hiện các giao dịch trong DeFi. Các liên quan giao dịch đến đồng đô la Singapore được mã hóa (TSD) và đồng Yên Nhật.

Hơn nữa, Blockchain Polygon gần đây đã thu hút thêm nhiều đối tác lớn, bao gồm Reddit, Stripe, Robinhood, Liverpool FC, Dolce & Gabbana, Adidas, Walmart, v.v.

Phục hồi giá MATIC

Giá Polygon (MATIC) đã tăng 7% trong 24 giờ qua và 27% trong 1 tuần qua. Với mức giá hiện tại được giao dịch ở mức 1,20 USD. Mức thấp nhất và mức cao nhất trong 24 giờ của MATIC lần lượt là 0,84 USD và 1,24 USD.

Khi MATIC lấy lại mốc 1 USD, nhiều nhà phân tích ra lạc quan và tin rằng giá sẽ sớm vượt qua chướng ngại vật tiếp theo 1,5 USD và thậm chí là 2 USD trong bối cảnh thị trường tiền điện tử phục hồi.

MATIC giá biểu đồ

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *