Công an xác minh thông tin kiếm thủ Vũ Thành An hành hung đồng đội

Chiều 27/9, trả lời PV VTC News, đại diện Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị vẫn chưa nhận được đơn tố cáo liên quan đến công việc kiếm thủ Vũ Thành An hành hung đồng đội. Tuy nhiên, sau khi được thông tin trên mạng xã hội, cơ quan này đang được điều tra, xác minh.

Liên hệ công việc, một thành viên đội tuyển đấu kiếm Việt Nam xác nhận 2 tuyển thủ quốc gia Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết xốc với nhau trong buổi tập. VĐV Nguyễn Văn Quyết sau đó là tiền tố đồng đội hung và tuyên bố sẽ làm đơn kiện lên Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội, Công an quận Nam Từ Liêm và Trung tâm đào tạo VĐV cấp cao Hà Nội.

Công an xác minh thông tin kiếm thủ Vũ Thành An hành hung đồng đội - 1

Kiếm thủ Vũ Thành An.

Vũ Thành An, Nguyễn Văn Quyết xích mích trong buổi học tại trung tâm huấn luyện Hà Nội, xắp xắp từ cả 2 bên. Nguyễn Văn Quyết cho biết anh bị Vũ Thành An bắt đầu, sau đó tiếp tục tấn công bằng kiếm. Quyết định quản lý anh không gây ra mâu thuẫn, thù địch trước đó với đồng đội.

Vũ Thành An cho biết mối quan hệ giữa 2 vận động viên xuất phát từ thái độ thi đấu của Nguyễn Văn Quyết. Nhà vô địch SEA Games 31 cho biết VĐV Quyết cũng đánh lại.

Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết đều là tuyển thủ quốc gia môn đấu kiếm. Cả 2 vận động viên này cùng góp mặt trong đội hình tuyển Việt Nam ở huy chương vàng SEA Games 31 nội dung đồng đội chém nam. Vụ xẩy ra khi 2 vận động viên này chuẩn bị cho Đại hội Thể dục toàn quốc.

Minh Tuệ

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *