MU lộ diện ‘siêu bom tấn’ mới, Chelsea chào đón Graham Potter

Ronaldo lại có nguy cơ ‘ăn mòn ghế’ dự bị bởi một tân binh hay Chelsea chính thức chào đón người thay thế HLV Tuchel là những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 8/9.

Nghe nội dung bài viết

Tin tức mới nhất tối nay 8/9

Tân binh sẽ khiến Ronaldo phải ngồi dự bị?

Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, Erik ten Hag và MU vẫn chưa “buông tha” cho Ajax khi có những trạng thái liên lạc với tiền đạo Brian Brobbey. Trước đó, cả hai bên cũng có những sự trao đổi với nhau trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, là chân người Hà Lan quyết định Ajax thay thế vì chuyển đến nước Anh.

Tin chuyển tối tối 8/9: MU lộ diện 'siêu bom tấn' mới, Chelsea chào đón Graham Potter 184117
MU vẫn không muốn dừng lại dù kỳ hạn chuyển nhượng đã kết thúc, và mới nhất mục tiêu lại tiếp tục là người của Ajax. Ảnh: internet

Quỷ Đỏ trong phiên chợ Hè năm nay đã lấy đi 2 cột trụ của Ajax, bao gồm Lisandro Martinez và Antony. Vì vậy, sẽ không dễ dàng để nhà vô địch Hà Lan tiếp tục đồng ý người, đặc biệt là với MU.

Graham Potter chính thức tới Chelsea

Cũng theo “ông hoàng” chuyển nhượng Fabrizio Romano, Chelsea đã bổ nhiệm thành công Graham Potter trở thành tân HLV trưởng của đội bóng. Được biết, Chelsea sẽ tốn khoảng 16 triệu bảng Anh đền bù cho Brighton để chiêu mộ chiến lược gia này, nhưng đây chưa bao giờ là vấn đề với họ.

Tin chuyển tối 8/9: MU lộ diện 'siêu bom tấn' mới, Chelsea chào đón Graham Potter 184118
Chỉ mới ngày hôm nay, chiếc ghế HLV trưởng của Chelsea thuộc về Thomas Tuchel. Nhưng giờ đây Graham Potter sẽ là người thay thế vị trí này. Ảnh: internet

Ngoài ra, tân thuyền trưởng của Chelsea sẽ không đến Stamford Bridge một mình. Ông sẽ mang theo toàn bộ dàn đồng sắc xuất ra cùng nhau trong suốt hơn 5 năm và tất cả họ chắc chắn sẽ không góp mặt trong các trận đấu tới Brighton.

MU đôn tiền đạo ghi 600 bàn lên đội một

Mirror Football cho biết để bảo đảm nhân sự cho giải đấu Europa League, MU đã quyết định trao cơ hội cho tiền đạo Charlie McNeill ở đội trẻ. This is not a too xa lạ với CĐV Quỷ Đỏ, khi McNeill gia nhập lò đào tạo trẻ của MU vào năm 2020 và có hơn 600 bàn thắng khi vừa tròn 18 tuổi.

Tin chuyển tối 8/9: MU lộ diện 'siêu bom tấn' mới, Chelsea chào đón Graham Potter 184119
MU sẽ tăng cường nhân sự cho giải đấu Europa League bằng tiền đạo chủ của đội trẻ. Ảnh: internet

Tương lai Lukaku sau khi Tuchel rời đi sẽ ra sao?

Trước tình hình Chelsea sa HLV Thomas Tuchel, tương lai của Lukaku sau khi trở về từ Inter đang khiến chúng ta thực sự nghi ngờ. Tuy nhiên, thân mục tiêu Giám đốc Điều hành đội bóng nước Ý – Giuseppe Marotta đã định sẵn rằng không có bất kỳ thông tin gì về câu chuyện này, và họ sẽ cùng Chelsea nói chuyện với nhau nhiều lần nữa vào cuối mùa giải.

Tin chuyển tối 8/9: MU lộ diện 'siêu bom tấn' mới, Chelsea chào đón Graham Potter 184125
Việc Thomas Tuchel rời đi sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới tương lai của Lukaku tại Chelsea. Ảnh: internet

Vụ Diego Costa ngũ thức chính thức

Diego Costa trước đó gặp khó khăn trong lần quay lại Ngoại hạng Anh khi không thể xin phép lao động tại đây. Tuy nhiên, theo tờ The Sun, mọi kháng nghị của Wolves với quyền cấp phép đã được chấp thuận và tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ có mặt ở nước Anh trong đêm nay thảo luận về cuối chi tiết in contract.

Tin chuyển tối 8/9: MU lộ diện 'siêu bom tấn' mới, Chelsea chào đón Graham Potter 184126
Diego Costa sẽ có cơ hội tung hoành ở Ngoại hạng Anh thêm một lần nữa. Ảnh: internet

Graham Potter tới Chelsea, không quên cầm theo ‘bí kíp võ công’

Ronaldo nhận định bất kỳ điều gì trong buồn ngày của sự nghiệp

Brian Brobbey tỏa sáng trong màu áo Ajax. Nguồn: Dugout

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *