Hàng ngàn bác tài nghệ phủ xanh sự kiện Cảm ơn Bác tài, người bạn đồng hành

Ngày 6 và 8/9, hàng ngàn đối tác tài xế Grab tại Hà Nội và TP.HCM dự sự kiện “Cảm ơn Bác tài, người bạn đồng hành”, nhận nhiều món quà nghĩa, đồng thời thêm động lực tại thú vị “năng lượng”.

“Cảm ơn Bác tài, người bạn đồng hành” là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động tri ân đối tác, đánh dấu mốc 8 năm của Grab tại Việt Nam. Tại đây, các bác tài được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như: cắt tóc, khám sức khỏe, tham gia trò chơi, bốc thăm trúng thưởng … Sau những ngày làm việc, đây là cơ hội dành cho các bác tài tiếp thêm lượng năng lượng và cùng lưu trữ, kết nối với đồng nghiệp.

Các đối tác tài xế Grab có mặt tại sự kiện ở tòa nhà CTM Palace (Hà Nội) và Capella Parkview (TP.HCM) từ sớm

Anh Văn Tấn (24 tuổi, Hà Nội) cùng nhiều tài xế khác nhanh chóng đăng ký Trạm “Phong Độ” để trải nghiệm dịch vụ cắt tóc miễn phí. Anh Tấn cho biết: “5 năm chạy Grab, để liệt kê hết tất cả các chương trình hỗ trợ từ Grab thì không đếm xuể vì nhiều lắm. Đó cũng là những động lực để tôi quyết định gắn bó cùng một ứng dụng trong suốt thời gian và cả đường sắp tới ”.

Nhiều người tranh thủ trở lại Trạm “Sức Khỏe là Vàng” để kiểm tra thị lực, cột sống… và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia từ nhiều phòng khám uy tín.

Chị Chan Lê Hương (TP.HCM) bày tỏ: “Tôi rất bất ngờ khi chương trình năm nay được tổ chức thành công trình hoành tráng. Nhờ vậy mà tôi có cơ hội giao lưu với nhiều anh em đồng nghiệp, học hỏi thêm được nhiều điều mới. Phụ nữ chạy Grab thì cũng có nhiều cái khó, nhưng có Grab ở bên hỗ trợ nên cũng cảm thấy có tâm ”.

Trong khi đó, Trạm “Ghé Chơi – Nhận Quà” là địa điểm thu hút nhiều bác tài tham gia. Tại đây, các tài liệu không có cơ hội nhận phần quà hấp dẫn, mà còn giao tiếp, tương tác với các em đồng nghiệp.

Các bác tài đã được tư vấn các gói phù hợp tài chính ở Trạm “Hỗ trợ Tài chính”, nhận những ưu đãi đặc biệt ở Trạm “Ưu tiên Đãi Độc Quyền GrabBenefits”.

“Bao giờ cũng vậy, Grab tổ chức chương trình rất chu đáo. Gắn bó với công việc này gần 7 năm, có lúc thuận lợi, lúc khó khăn, nhưng trên trình điều hành luôn có Grab đồng hành như một người bạn đặc biệt, cùng mình trải qua bao nỗi niềm ”, anh Huỳnh Ngọc Tuấn (44 tuổi, TP.HCM) chia sẻ.

Sự kiện còn vinh danh những tài xế có đóng góp tích cực. Ông Nguyễn Tiến (65 tuổi, TP.HCM) là một trong những đội trưởng gắn bó lâu năm với Grab được vinh danh tại sự kiện. “Dù không phải là lần đầu nhận được danh hiệu trưởng đội ưu tiên nhưng tôi vẫn cảm thấy rất vui và phấn khởi. Cảm ơn Grab vì luôn đồng hành và thấu hiểu đối tác tài xế, tiếp thêm động lực cho anh em tài xế đến dịch vụ tốt hơn mỗi ngày cho người dùng ”, ông Tiến nói.

Xuyên suốt sự kiện, các bác tài và đội ngũ Grab trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Từ bất ngờ với màn hình trống lời chào mừng của ban lãnh đạo Grab, đến những người hồi phục, xúc động khi nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong 8 năm qua.

Anh Trần Trung Hiếu (36 tuổi, Hà Nội) xúc động: “Tôi rất vui vì hôm nay có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và vui vẻ cùng rất nhiều anh em đồng đội như vậy sau khoảng thời gian dịch bệnh. Nhân kỷ niệm 8 năm của Grab, chúc công ty ngày càng phát triển, cùng anh tài xế chúng tôi tiến bước trên đường sau này ”.

Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống của đối tác bằng cách nhìn và mang đến những thiết bị hỗ trợ chương trình trong suốt 8 năm qua. Sự kiện “Cảm ơn Bác tài, người bạn đồng hành” diễn ra thành công, mang đến nhiều hoạt động có nghĩa cho bác tài, giúp họ thêm một hoạt động tâm.

Ngọc Minh

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *