Ngành công nghiệp tiền điện tử của Trung Quốc vẫn tiếp tục phát triển

– Quảng cáo –

Cấm hoặc không cấm, ám ảnh tiền điện tử của Trung Quốc vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trước khi chính phủ phủ sóng vào công ty tiền điện tử, Trung Quốc được cho là nước đầu thế giới.

– Quảng cáo –

Trung Quốc giao dịch là lớn nhất và ở đỉnh caohọ kiểm tra 70% tỷ lệ băm của bitcoin.

Trong bài viết gần đây của Bloomberg có tên “Bối cảnh tiền điện tử của Trung Quốc, một năm sau khi quét sạch sự cố ”. “Định nghĩa của Trung Quốc vào những năm 1990 trong việc dựng lên Bức tường lửa lớn, has for ĐCSTQ quyền lực chưa từng có để hạn chế thông tin luồng do ”.

Bloomberg định hướng bài báo dựa trên “Các cuộc phỏng vấn với hơn một người dùng trong ngành tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc, từ những người sáng lập đến lập trình viên và chuyên gia vận hành ”.

Trong bài báo của Bloomberg, người sáng lập Folius Ventures, một quỹ đầu tư tập trung vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử ở Châu Á, Jason Kam, nói về trạng thái hiện tại của Trung Quốc:

“Về lõi cốt, phủ chính Trung Quốc sẽ ngăn chặn đầu cơ và dòng chảy ra, nhưng đối với phần còn lại của web3, chẳng hạn như các nhà phát triển viết mã, phủ chính có cách tiếp cận ‘mở một mắt, nhắm một mắt ‘. ”

Giám đốc quản lý của Chainalysis, Kim Grauer, giải thích:

“Có những tiền điện tử đang hoạt động không chính thức. Chúng tôi đã nói chuyện với những người ở Châu Phi và Châu Mỹ Latinh đang mua hàng từ Trung Quốc, sử dụng tiền điện tử trong trường không chính thức. Chúng tôi có thể thấy những người bên trong Trung Quốc vẫn đang truy cập vào các tập tin lớn của sàn giao dịch ”.

Người đứng sau bộ sưu tập Strxngers NFT, Frank Chen, giải thích lý do đằng sau dự án:

“Tôi chọn NFT là một khu vực để thử nghiệm bên trong Trung Quốc vì tôi không nghĩ rằng đất nước này hoàn toàn chống lại nó. Trước khi có bất kỳ quy định nào về đồ họa kỹ thuật được đưa ra, hiện có một khu vực xám cho phép mọi người thử nghiệm ”.

Đó là điểm của người trong ngành về tiền điện tử công nghiệp của Trung Quốc ở hiện tại.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *