Tự nhiên trắng trắng method at home

1. Đánh răng bằng Baking Soda

Theo nghiên cứu từ năm 2017, đánh răng bằng Baking Soda là một cách an toàn để loại bỏ mảng bám và tẩy trắng răng. Đó là lý do Baking Soda thường xuất hiện trong các loại kem đánh răng, nhưng bạn có thể sử dụng Baking Soda riêng.

Kết hợp Baking Soda với nước, sau đó bôi bàn chải vào răng và tẩy tế bào chết. Hoặc bạn có thể cho Baking Soda trực tiếp lên bàn đánh răng. Nếu muốn tăng cường hiệu quả, bạn có thể thêm Hydrogen Peroxide cùng Baking Soda khi tẩy răng.

Lưu ý không được phép quen thuộc. You should be a kỹ thuật sau khi sử dụng. Khi thực hiện đầy đủ các bước trên, đừng quên đánh răng lại với kem đánh răng thường để loại bỏ tất cả baking soda khỏi răng.

Đánh răng bằng Baking Soda là một cách an toàn để loại bỏ các mảng bám và tẩy trắng răng

2. Làm trắng răng bằng trái cây

Làm trắng răng bằng dâu tây và Baking Soda là một phương pháp tự nhiên được nhiều người ưa chuộng. Theo đó, axit malic có trong dâu tây sẽ loại bỏ những gì tích tụ trên răng của bạn, khi Baking Soda sẽ đánh bay vết ố. Tuy nhiên, phương pháp có thể làm ảnh hưởng ít đến nhiều người làm răng, vì vậy bạn không nên sử dụng, sử dụng quá nhiều sẽ gây hại.

Để làm trắng răng bằng dâu tây và Baking Soda, hãy nghiền nát một quả dâu tây, kết hợp với Baking Soda và bôi lên răng.

3. Giới hạn các loại thực phẩm, đồ uống làm ố vàng

Thực phẩm và đồ uống có chứa tanin, chẳng hạn như rượu và trà, có thể làm răng ố vàng.Cà phê, nước ngọt, nước trái cây cũng gây ra những ảnh hưởng tương tự. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải tránh toàn bộ các loại thực phẩm này mà nên hạn chế chúng. If if you can, use the pipe thu when khoái thức các loại đồ uống để chúng tôi không tiếp xúc trực tiếp với răng.

Ngoài ra, cam, quýt là những kết quả có tính chất axit. If the focus is too many can to make a men, but to the status of gold. Các bác sĩ nha khoa đề xuất bạn nên đánh răng sau khi ăn những loại kết quả này khoảng 30 phút để ngăn axit làm yếu răng.

Hạn chế uống cà phê để ngăn chặn răng ký tự vàng

4. Đường giới hạn trong ăn phần

Nhiều đường ăn kiêng sẽ hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn Streptococcus mutans, loại vi khuẩn gây ra các mảng và kháng viêm. Vì vậy, sau khi ăn một loại thực phẩm nào có nhiều đường, hãy đánh răng thật kỹ. Đồng thời, nếu bạn muốn có trắng răng hàm, hãy cắt giảm lượng đường trong khẩu phần ăn của mình.

5. Bổ sung canxi trong thực đơn mỗi ngày

Trong một vài trường hợp, ố vàng là do men mài mòn và để lộ các phần ngà bên dưới có màu vàng. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn làm để tăng cường sức mạnh răng sẽ giúp giữ cho răng của bạn trắng đẹp một cách tự nhiên.

Bạn nên ăn nhiều loại thực phẩm bổ sung canxi như sữa, phô mai và bông cải xanh, để bảo vệ răng khỏi tẩy men răng.Bí quyết làm trắng răng vừa an toàn, vừa có lợi cho sức khỏe.

6. Bỏ thuốc lá

Không chỉ có hại cho sức khỏe của bạn, thuốc lá còn là một trong những thủ thuật làm răng ố vàng. Thuốc lá có thể làm cho dấu vết màu nhuộm màu vào các mảng và hố men. You thu hút thuốc càng nhiều, dấu vết càng trở nên nghiêm trọng.

Thuốc cũng gây hôi miệng, viêm và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư khác. Do đó bỏ thuốc là một phương pháp để bảo vệ sức khỏe răng miệng nói riêng và sức khỏe tổng thể nói chung.

7. Thường xuyên đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa

Hàm ố vàng theo tuổi tác lớn là do mảng bám. Vì vậy, thường xuyên đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch răng sau khi ăn sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn trong miệng và ngăn chặn mảng bám.

Bạn nên đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày. Chế biến tốt hơn là bạn nên đánh răng sau mỗi bữa ăn, bữa tối cả bữa nhẹ. Đánh giá ngăn chặn dấu vết và vàng răng, đặc biệt ở đường đi.

Theo Sức khỏe và Đời sống

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *