Nghị sĩ Maxine Waters chỉ bị trích vì ca chủ SBF

Nữ nghị sĩ Maxine Waters chỉ trích ra một cú sốc khi nói rằng bà đánh giá cao cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried (SBF) đã thẳng thừng trong các cuộc thảo luận về sự sụp đổ của FTX.

Dân biểu Maxine Waters, ctổng thống Ủy ban Hạ viện về Dịch vụ Tài chínhđã chỉ được trích dẫn trên mạng xã hội sau khi bà viết trên Twitter rằng mình đánh giá cao đối với cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried (SBF).

– Quảng cáo –

Waters đang chủ trì một phiên điều trần trước quốc hội về sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 12.

Nhà lập pháp viết: “Chúng tôi đánh giá cao việc bạn đã thảo luận thẳng thắn về những điều đã xảy ra tại FTX. Việc bạn sẵn sàng nói chuyện với công chúng sẽ giúp ích cho khách hàng, nhà đầu tư và những người khác. Vì vậy, chúng tôi hoan nghênh sự tham gia của bạn trong phiên điều trần vào ngày 13.”

Nhiều người nhanh chóng chỉ ra rằng cựu giám đốc điều hành FTX là một kẻ lừa đảo và nên bị bắt ngay lập tức.

“Nếu em không bắt giữ anh ta, em sẽ mất hết niềm tin vào chính phủ, một chút công bằng nhỏ nhất cũng không có” – Đan tổ chức trả lời Nhiều nước.

Luật sư Jake Chervinsky trả lời nữ dân biểu: “Waters, chúng tôi đánh giá cao việc bạn tổ chức phiên điều trần vào ngày 13 và chúng tôi mong muốn tìm ra sự thật về những gì đã xảy ra tại FTX.”

Tuy nhiên, nhiều người không ngạc nhiên với dòng tweet của Waters vì mối quan hệ tốt đẹp của cô với Bankman-Fried.

Khi kết thúc phiên điều trần trước quốc hội năm màu, cô ấy thậm chí còn có vẻ như đang ở đây gió tắt SBF.

Một số người cũng chỉ ra rằng cựu giám đốc điều hành FTX trao đổi 300 đô la cho các thành viên ủy quyền của Waters.

Bankman-Fried là nhà tài trợ big second cho Đảng Dân chủ trong kỳ bầu cử 2021-22.

Theo Opensecrets, anh ấy đã cống hiến 39.884.256 đô la cho Đảng Dân chủ trước khi FTX sụp đổ.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Tesla và Twitter Elon Musk thiếc rằng sự hỗ trợ thực tế của SBF cho Đảng Dân chủ là hơn 1 tỷ đô la.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *