Lưu huỳnh, cách trứng cá trị liệu cho làn da cảm xúc

Lưu hiệu quả trị liệu.

Những ai có làn da cảm ứng nhưng cá trứng cá có thể thử nghiệm điều trị bằng cách lưu huỳnh. Ảnh: Pexels

Nhắc đến lưu trữ, người ta nghĩ đến mùi hôi thối thủ thuật ở các hồ nước nóng. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết là lưu trữ là một bài thuốc cổ truyền. Lưu trữ đặc biệt có công cụ vận hành mà bạn không ngờ tới.

Bên cạnh đó, lưu huỳnh dễ thấy và cũng không quá yêu thích màu đỏ. Nó xuất hiện trong một số đơn vị sản xuất không kê đơn (OTC) được bán rộng rãi. Đặc biệt lưu huỳnh được đánh giá phù hợp hơn axít salicylic (BHA) hay benzoyl peroxide để tạo ra những con cá cho làn da cảm.

Hãy cùng Harper’s Bazaar tìm hiểu thêm về công dụng của lưu trữ cũng như một số ẩn phụ tác dụng từ những thông tin sau.

Lưu huỳnh là gì và hoạt động như thế nào trên da?

Lưu huỳnh là gì và có lợi ích làm đẹp như thế nào?

Ảnh: Getty Images

Lưu huỳnh là học thuật nguyên tố thường được tìm thấy gần như nước nóng và núi lửa. Đây là tiền tố có từ nhiều thế kỷ trước và được mọi người ưa chuộng La Mã cổ đại. Nó là một tiền tố cần thiết cho sự sống và tự nhiên xuất ra trong tất cả các loài – thực vật.

Sau canxi và phốt pho thì lưu huỳnh là chất lượng phong phú thứ ba trong cơ thể con người. Cả biotin và thiamine (vitamin B1 và ​​B7) đều là các hợp chất lưu huỳnh hữu cơ. Đồng thời, tiền tố này cũng xuất hiện trong các sản phẩm như tỏi, hành tây và bông cải xanh,…

Lưu huỳnh có tác dụng bôi lên da để đánh giá trị bệnh, và chủ sở hữu cho da bị trứng cá, da đỏ (bệnh trứng cá đỏ). Khi thoa trực tiếp lên da, phần này sẽ hoạt động như một chất kháng khuẩn nhẹ để tiêu diệt P.acnes. This is vi khuẩn Propionibacterium acnes – một loại vi khuẩn gây bệnh và là chất kertaolytic thúc đẩy tẩy tế bào chết gây tắc nghẽn chân lông.

Ngoài ra, lưu huỳnh cũng hoạt động như nấm trị. This đặc biệt phù hợp với những người bị viêm nang lông Malassezia (pitrosporum), thường được gọi là trứng cá. Rất khó để phân biệt giữa thông thường và viêm nang lông của Malassezia.

Luồn lợi ích trong cá nhân điều trị

Chăm sóc da đúng cách bằng lưu huỳnhh.

Ảnh: Unsplash

1. Chất lượng tiêu hạt bật trứng cá

Giống như axit glycolic và axit salicylic, lưu huỳnh là một tiêu chuẩn chất lượng. Đây là tiền tố có thể đánh bật tế bào chết trên da – một trong những nguyên nhân gây mụn như trứng cá, mụn đầu trắng và đầu đen.

2. Ngăn chặn trứng cá phát triển trên da

Chủ yếu, tác dụng của lưu huỳnh là giúp ngăn ngừa trứng cá, vì nó giúp hạn chế sự tích tụ tế bào chết dẫn đến trứng cá. Những người dễ sử dụng có thể sử dụng sữa rửa mặt hoặc toner chứa những món đồ để dùng.

3. Viêm vách ngăn

Khi lưu huỳnh được oxy hóa trên da sẽ trở thành axit sulfurơ, một chất kháng khuẩn có khả năng làm giảm vi khuẩn tạo trứng cá. Nhờ đó nó giúp ngăn chặn trùng lặp trạng thái.

Lưu huỳnh được ứng dụng vào hiệu ứng điều khiển phương pháp. By it is a chất lượng nấm rất hiệu quả, có thể tiêu diệt những người đàn ông nấm để tạo ra các thương hiệu giống như cá nhân. Nấm lưu trữ năng lực cũng có thể điều chỉnh các vấn đề khác như gàu và viêm da sebohrreic.

4. Phù hợp với làn da nhạy cảm

Nhờ có đặc tính nhẹ nhàng, lưu huỳnh sẽ phù hợp với những ai có làn da, nhưng không thể sử dụng axit salicylic hoặc benzoyl peroxide, vì hai chất này gây kích ứng da cảm. Tất cả bạn vẫn nên thử sản phẩm trước khi áp dụng, vì các làn da mỗi người khác nhau.

Lưu ý: Do lưu huỳnh không có tác động mạnh, chất này không phù hợp để điều trị các loại nặng hơn như bọc, mưng mủ.

Sử dụng lưu huỳnh trị liệu có phụ tùng tác dụng hay không?

Các ý kiến ​​lưu trong quá trình thiết lập.

Ảnh: Pexels

Giống như các tùy chọn khác nhau, lưu trữ vẫn có khả năng gây ra ứng dụng. Tuy nhiên, this prefix được coi là an toàn cho da cảm ứng.

Đối với một số người, các thiết bị sản xuất có chứa lưu huỳnh có thể làm khô, làm khô, đẹp mắt hoặc kích hoạt ứng dụng. This field will be easy to be if you don’t care if you aren’t care after the ĐIỀU CHỈNH.

Tuy nhiên, nếu bạn được kiểm tra hoặc kích hoạt ngay cả khi dưỡng ẩm, thì lúc này nên ngừng sử dụng mỹ phẩm chứa lưu huỳnh và chuyển sang các phương pháp điều trị khác nhau.

Lưu huỳnh có độ pH khá cao, mà độ pH thay đổi của da có thể làm cho trạng thái trở nên tệ hơn ở một số người. Good best to know the skin of you. Bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng toner trước hoặc sau đó để điều chỉnh độ pH.

Use the files of the used to use

How to use save to top value.

Ảnh: Pexels

1. Đắp mặt nạ lưu huỳnh

Lưu huỳnh mặt nạ là một trong những cách làm đẹp nhất là những biến thể phổ biến được sử dụng cho cá nhân điều trị. We have to connect with other components to the value as đất sét kiềm dầu hoặc cho da nhạy cảm.

Bạn nên đắp mặt nạ lưu huỳnh khoảng 3 lần / tuần. Đối với nhiều làn da, bạn thậm chí có thể sử dụng hàng ngày cho đến khi khỏi hẳn.

2. Két trị liệu (điều trị tại chỗ)

Một cách khác biến phổ để sửa chữa trứng cá dùng lưu trữ tại chỗ. Với this value method, bạn chỉ áp dụng sản phẩm cho vùng chứa cá chứ không thoa khắp mặt.

3. Sử dụng mỹ phẩm chứa lưu huỳnh

Hiện nay, các sản phẩm từ lưu huỳnh được pha chế nhiều dạng: sữa rửa mặt, toner, serum hoặc kem dưỡng ẩm. Bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm theo chỉ dẫn trên bao bì.

Tuy nhiên, bạn hãy đảm bảo hệ thống thiết bị bảo mật của mình chỉ bao gồm một sản phẩm chứa lưu huỳnh. Tương tự như các loại axít, lưu huỳnh nên không được sử dụng.

ĐỌC THÊM VỀ CHĂM SÓC DA NHẠC CẢM:

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam thời trang

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *