Nhà đồng sáng lập Terra Daniel Shin bị Hàn Quốc khám nghiệm

– Quảng cáo –

Daniel Shin’s Chai Corporation, hợp tác với Terraform Labs vào năm 2019, buộc phải vi phạm các quy tắc thị trường vốn trong các giao dịch trước đây với Terra.

Hàn Quốc đã kích hoạt Chai Corporationty công nghệ thanh toán được thiết lập bởi Daniel Shinhay Shin Hyun-seung, Văn phòng Công tố viên Quận Nam Seoul của Hàn Quốc đã xác nhận.

– Quảng cáo –

Các công tố viên đang điều tra Shin và Chai với cáo buộc rằng công ty đã sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng to tung ra dịch vụ thanh toán Chai’s Terra mà không có sự đồng ý.

Chai was hợp tác với Terraform Labs vào năm 2019 để kết hợp KRT stablecoin được chốt bằng đồng won của Hàn Quốc vào ứng dụng thanh toán của mình.

Chức năng KRT đã ngừng hoạt động kể từ tháng 3 năm 2022.

Shin tuyên bố truy cập quan hệ với Terraform Labs và giám đốc điều hành (CEO) Do Kwon vào năm 2020, khi anh chuyển sang thành lập Chai Corporation, Shin hiện đang giữ chức vụ CEO.

“Chai đã hoạt động độc lập với Terra kể từ quý 1 năm 2020, khi quan hệ đối tác tiếp thị của chúng tôi bị đình chỉ. Kể từ đó, Chai có một nhóm độc lập và quản lý các điều hành độc lập,” một phát ngôn viên của Chai nói. “Daniel sẽ hoàn toàn hợp tác với cuộc điều tra đang diễn ra để làm rõ những hiểu biết.”

Các thành viên thành viên cho biết hôm thứ Hai rằng họ file Shin với tư cách là nghi phạm để điều tra người sáng lập Giám đốc điều hành Chai về việc vi phạm nghĩa vụ và vi phạm luật thị trường vốn đối với các hoạt động thương mại không công bằng.

Các thành viên công tố chỉ đưa ra cáo buộc rằng Shin đã lưu trữ Luna được phát hành trước đó mà không thông báo cho các nhà đầu tư thông thường, sau đó bán loại bỏ ở mức cao, thu về 140 tỷ won Hàn Quốc, tương đương khoảng 106 triệu đô la Mỹ.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *